โดนใจคนทั้งชาติ!! "เปิ้ล นาคร" โพสต์ถาม "พล.อ.ประยุทธ" หลังโจรชั่วแทงบัณฑิตมศว.ชิงไอโฟน กับคำถามที่ประชาชนก็อยากรู้คำตอบ!!

Publish 2017-01-06 13:49:58จากกรณีนายกิตติกร วิกาหะ อายุ 26 ปี ได้ก่อเหตุแทงนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เจ้าของธุรกิจเว็บไซต์จนเสียชีวิต ย่านสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา  เพื่อชิงทรัพย์เป็นโทรศัพท์มือถือไอโฟน อย่างไรก็ตามความคืบหน้าล่าสุด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายกิตติกร วิกาหะ  ผู้ก่อเหตุเดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ย่านลาดพร้าว กทม.

 

 โดยในช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวนายกิตติกร ลงมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้นพบว่ามีประชาชนจำนวนมากมาเฝ้ารอชมสถานการณ์ ทั้งนี้ได้มีเสียงตะโกนด่าทอผู้ต้องหาดังเป็นระยะๆ ทั้งนี้ก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ทั้งหมดเนื่องจากขณะทำแผนได้มีประชาชนดันออกมาจากแนวกั้นจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถขับออกไปทันที

 อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก Ple Nakornได้โพสต์เฟซบุ๊กฝากไปถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าสำหรับกรณีที่เกิดขึ้นแบบนี้ กับข้ออ้างของคนร้ายในการนำตัวมาสอบปากคำเกรงว่าจะมีเหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องมีมารตราการเด็ดขาดทางกฏหมายเพื่อดำเนินคดีอย่างจริงจังกับผู้กระทำความผิดเสียที

 

 

โดยเปิ้ล นาคร ระบุว่า "ไม่ได้ตั้งใจแทง มีดมันแฉลบ.....ติดคุกมาแล้ว8ครั้ง ต่อไปเป็นครั้งที่9......แล้วต่อไปก็เป็นครั้งที่10,11,12,13,14......อาจจะต้องมีคนตายอีกกี่คน คนดีต้องมีชีวิตอยู่อย่างหวาดผวา......เอาไงกับคนแบบนี้ดีครับท่านประยุทธของพวกเรา......???"

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Ple Nakorn

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์Recommend News