ไม่รักหนูแล้วหรอถึงทิ้งกันไป!!สาวเจอตูบวิ่งไล่ตามรถหลายกิโล เชื่อเจ้าของย้ายบ้านหนีไม่เอาไปด้วย เห็นสภาพแล้วน้ำตาไหล..โซเชียลรุมด่าขรมใจโหด?

Publish 2017-12-07 12:30:28(ชมคลิปวิดีโอด้านล่างข่าว)

 

เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Nicezed Nice แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะสุนัขสีดำกำลังวิ่งตามรถขนของโดยไม่มีทีท่าว่าเจ้าตูบตัวดังกล่าวจะหยุดวิ่ง หรือรถขนของนั้นจะหยุดจอดรอแต่อย่างใด ซึ่งระยะทางที่เจ้าตูบวิ่งไล่ตามรถนั้นเป็นระยะทางที่ค่อนข้างไกล จนกระทั่งสุดท้ายก็ไม่สามารถวิ่งตามรถขนของนั้นได้ทัน ทั้งนี้ รถขนของคันดังกล่าวทราบว่าเป็นรถที่ใช้ขนของย้ายบ้าน คาดว่าสุนัขตัวดังกล่าวน่าจะถูกเจ้าของทิ้งไว้ไม่นำไปด้วย

 โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Nicezed Nice ได้โพสต์ข้อความประกอบคลิปวิดีโอนี้ว่า..."สงสารจะร้องไห้ รถคันหน้าสุดขนของย้ายบ้าน.. หมามันก็วิ่งตามมาไกลมากๆๆ จนมันวิ่งตามไม่ทัน ทำไมไม่เอามันไปด้วย
 พิกัด พัทยา-เขาตาโล(ข้างบน)ทางที่จะไปทะลุซอยตลาดผู้ใหญ่กุ่ยค่ะ"

 


ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาสอบถามถึงเจ้าตูบและแสดงความเป็นห่วงใยปนสงสารชะตาชีวิตของเจ้าตูบที่ต้องมาถูกเจ้าของทิ้งไว้ อย่างไรก็ตาม สมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้ยังได้อัพเดทเพิ่มเติมว่า... "ตามน้องหมาไปตลอด น้องหมาวิ่งจนไม่ไหว หอบก็ยังวิ่ง แล้วก็วิ่งกลับมาทางเดิม ก็ตามมาจนรู้ว่ามาที่บ้าน แล้วก็ลงไปจะเรียกให้กินไก่กะน้ำก็ไม่กิน น้องหมาน่าสงสารเหมือนจะรอแต่เจ้าของ. เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปดูใหม่ เอาอะไรไปให้กินน่าจะดีขึ้นค่ะ"

 

 

 

cr. FB Nicezed Niceเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News