สุดสะเทือนใจ !! หนุ่มใหญ่วัน 42 ออกหาปลา สุดท้ายกลายเป็นศพกลางคลองสัมปทวน

Publish 2017-12-07 20:53:49นครปฐม ชายวัย 42 ปีหายออกจากบ้านกลายเป็นศพกลางคลองสัมปทวน


         เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 12.00 น.ร.ต.อ.ธนโชค  ชินณะวงศา พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี  ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกน้ำเสียชีวิตอยู่กลางคลองสัมปทวน ม.2 ต.สัมปทวน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครชัยศรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม
          
  

ที่เกิดเหตุ เป็นคลองดิน ม.2 ต.สัมปทวน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพศพผู้เสียชีวิตควำ่หน้า ลอยอยู่ในนำ้ สวมกางเกงขายาว เสื้อแขนยาว โทรศัพย์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมเงินจำนวน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสายันต์ สุวรรณา อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 58 ม.10 ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี พักอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 81 ม.1 ต.ไทยาวาส อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมโดยมีผู้พบศพคนแรกชื่อ นายพรชัย ลบแย้ม 50 ปี 53 ม.1 ต.งิ้วราย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ตนเองเดินมาที่บริเวณริมคลองเห็นมีสิ่งของคล้ายๆคนลอยอยู่กลางคลองสัมปทวน แทบตกใจ พอยืนดูจนแน่ใจว่าเป็นคน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรีให้มาตรวจสอบ จากนั้นได้มีประชาชนมามุงดูกันเป็นจำนวนมากว่ามีใครรู้จักผู้ตายหรือไม่
         

 จากการสอบถามนางสาวนิตยา สุวรรณา อายุ 19 ปี บุตรสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่าบิดาของตนเองมีอาชีพหาปลาขาย ได้ออกจากบ้าน ต.ไทยาวาส เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.60 เวลา ประมาณ 05.00 น. และยังไม่กลับเข้าบ้านจนตนเองมาทราบว่ามีคนมาพบ่าเสียชีวิตลอยน้ำอยู่ กลางคลองสัมปทวน  จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตไม่มีโรคประจำตัว และเชื่อว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตทางด้าน ร.ต.อ.ธนโชค ชินณะวงศา พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้ร่วมกับแพทย์ รพ.นครชัยศรี ชันสูตรพลิกศพ แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ การทำร้าย และไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย สันนิษฐานว่าจมน้ำเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ได้ส่งศพให้นิติเวชผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


            
ภาพ/ข่าว ปนิทัศน์ มามีสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครปฐม 


HASTAG : นครปฐม