ไอร์แลนด์วุ่น! โรงงาน "ไวอากร้า" ปล่อยสารพิษรั่วไหล ทำชาวบ้าน-สุนัข เกิดอารมณ์ทางเพศกันทั้งเมือง!!

Publish 2017-12-08 02:19:01    โรงงานผลิตยาไวอากร้า ไฟเซอร์ (Pfizer) ในไอร์แลนด์ ปล่อยมลพิษบางอย่างออกจากโรงงานส่งผลให้ผู้คนในเมืองคอร์ก (Cork County) เมืองเล็ก ๆ บนชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ต้องเผชิญกับสภาวะลำบาก

 


    เพราะผู้คนได้รับสารเคมีที่รั่วไหลจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ โดยได้รับผลกระทบดังกล่าวมาเป็นเวลา 1 ปี แต่ว่าประชาชนในเมืองนี้กลับไม่เคยร้องเรียนใดๆ ไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเลย และในทางตรงกันข้าม เมื่อข่าวสารแพร่กระจายออกไป เริ่มมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เดินทางมาที่เมืองนี้ และผู้ที่เดินทางมายังเมืองนี้ ก็มักจะเลือกปักหลักอยู่อาศัยที่เมืองนี้อีกด้วย
     ชาวบ้านบางคนบอกว่า เป็นเรื่องที่ดี เพราะพวกชาวบ้านได้รับควันความรักสำหรับปีนี้ฟรีๆ จนเกิดอารมณ์ทางเพศบ่อยครั้ง กลายเป็นพระพร ที่ดีสำหรับคนที่ประสบปัญหาทางหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากกว่า

 


    โดยหมู่บ้านแห่งนี้ยังเคยประสบปัญหา Baby Boom หรือ มีจำนวนการเกิดที่มากเกินไป ซึ่งเกิดหลังจากที่มีการตั้งโรงงานผลิตไวอากร้าขึ้นในปี พ.ศ.2541 แต่บริษัทอ้างว่า “เรื่องการรั่วไหลของสารไวอากร้า” เป็นเพียงข่าวลือที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว
     Fiona Toomey หญิงชาวเมือง อดีตพนักงานของไฟเซอร์ ที่เคยทำงานในโรงงานดังกล่าว เปิดเผยว่า แม้แต่สุนัขก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เพราะพวกมันมีความต้องการทางเพศสูง โดยมันจะเดินไปรอบๆอย่างลุกลี้ลุกลน คิดว่าสารพิษจากโรงงานอาจปนเปื้อนออกมาในแหล่งน้ำของชุมชน และน่าจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่โรงงานจะมีการควบคุมอย่างรัดกุม

 


    ด้านไฟเซอร์ได้ออกมาชี้แจงว่า บริษัทได้ให้ความสำคัญในการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และเพื่อเป็นการมั่นใจต่อชาวเมืองว่าสิ่งที่ถูกปล่อยจากโรงงานไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : nypost , mthai , rt.comเรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช


Suggess News