นี่หรือแม่พิมพ์ของชาติ?! สั้นๆได้ใจความ ครูโรงเรียนชื่อดังด่ารากเง่าเด็กระหว่างทำโทษเด็กนักเรียน เพจดังแซะ!!หรือครูเป็นลูกเทวดามาเกิด

Publish 2018-01-12 08:53:26  วันที่ 12 ม.ค.61 เพจ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้เปิดคลิปเสียงสั้นๆของ @นิรันต์ บุญคำ ซึ่งอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความกร้าวร้าวของคุณครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งที่คาดว่ากำลังทำโทษเด็กอยู่ซึ่งขณะเดียวก็มีคำพูดที่ไม่คิดว่าจะออกมาจากคำพูดจากคนที่เราเรียกว่าแม่พิมพ์ของชาติได้ซึ่งได้พูดพาดพิงไปในทางเหยียดหยามถึงพ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กไปทางเสียๆหายๆโดยระบุว่า
นี่เหรอที่เขาเรียกว่าแม่พิมพ์ของชาติ...ใช้อารมย์โกรธมาสอนเด็ก ด่านักเรียนยังพอทน แต่มาด่าถึงความเป็นรากเง่าความเป็นคน ถึงจะเป็นคนจนเป็นลูกกรรมกรหรือลูกชาวนามันมีศักดิ์ศรีทุกๆอาชีพ. หรือคุณครูท่านนี้เป็นลูกเทวดามากเกิดครับ. ดูแล้วพิจราณาดูเอานะครับ(เรื่องเกิดขึ้นจาก โรงเรียนชื่อดัง)เครดิต@นิรันต์ บุญคำ


 โดยในคลิปได้มีเนื้อหาจับใจความได้พอสังเขปว่า "ไอ้พวกลูกคนจน ลูกกรรมกร ทั้งหลาย ไม่มีเกียรติ ไม่มีศักดิ์ศรี ไม่มีความคิด" อย่างไรก็ตามการเป็นครูนั้น ไม่ว่าจะโมโหหรืออารมเสียมาจากไหนก็ไม่ควรมาลงที่เด็กและก็ไม่ควรพูดถึงพ่อแม่รากเง่าไม่ว่าจะของใคร เพราะเด็กจะจำและเอาไปทำตาม

 

(ภาพประกอบเนื้อหาไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เจ้าพ่อคลิปเด็ดเรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์