3 รุม 1 ก็ไม่หวั่น...!! อิกคิวซัง ลั่นจะชกจนกว่ายอมแพ้หรือน็อกไปข้าง

Publish 2018-01-13 14:56:56

3 รุม 1 ก็ไม่หวั่น...!! อิกคิวซัง ลั่นจะชกจนกว่ายอมแพ้หรือน็อกไปข้าง

ดราม่าแรงมาก สนั่นหวั่นไหว เป็นมวยโซเชี่ยลที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ ระหว่าง ‘เสี่ยโป้ อานนท์’ พร้อมพวก กับ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยชื่อดัง ที่ท้าชกเดิมพันยอดเงินพุ่งสูงถึง 8 ล้านบาท โดยได้เลื่อนวันชกจาก 13 ม.ค. เป็นวันที่ 15 ม.ค. เนื่องจากตรงกับวันเด็กแห่งชาติ ส่วนสถานที่ยังเป็นที่เดิมคือ เอเชียทีค เจริญกรุง เวลาประมาณ 21.00 น.ล่าสุด‘เสี่ยโป้ อานนท์’ได้ไลฟ์สดเผยถึงการชกครั้งนี้ว่า เนื่องจากมีปัญหาบางประการของฝั่ง‘อิกคิวซัง’ จึงต้องปรับการชกจาก 4 ต่อ 2 มาเป็น 3 ต่อ 1 โดยพวกตนไม่ได้ผิดสัญญา ส่วนกติกาการชกยังเป็นแบบเดิมทุกอย่าง

“ความจริงจะชก 4 ต่อ 1 ก็ได้ แต่เพื่อความยุติธรรมเลยขอเป็น 3 ต่อ 1 โดยเงินเดิมพันยังเป็น 8 ล้าน ซึ่งหลังจากนี้จะไม่เปลี่ยนรูปแบบการชกและกติกาแน่นอน”เสี่ยโป้กล่าว

ขณะที่ ‘อิกคิวซัง’ ได้เปิดใจผ่าน “ข่าวเย็นช่องวัน” ถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าการชกครั้งนี้จะเป้นความประทับหากสามารถชนะเสี่ยโป้ได้ เพื่อจะได้ไม่ไปท้าคนอื่นไปเรื่อย เพราะเห็นเสี่ยโป้ไปท้านักมวยหลายคน โดยอยากทำให้เสี่ยโป้รู้ว่าอย่าทำแบบนี้ คืออยากเตือนเขาด้วย เลยใช้วิธีการว่ามาชกกันเล

สำหรับกติกาตอนนี้คือ 4 ต่อ 2 หากมีการเปลี่ยนกติกาเป็น 3 ต่อ 1 เขาก็จะได้เดิมพัน เพราะมีการเซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเป็น 4 ต่อ 2 เหมือนเดิม ก็ต้องชก ส่วนตัวเขาก็เตรียมพร้อม 100% ไม่รู้สึกหวั่นใจอะไรกับ 3 คน ซึ่งโอกาสที่ฝ่ายเสี่ยโป้จะชนะคือ 1 ยก 3 นาที ถ้าเขาทนเราได้ถึง 2 ยกก็จะได้เงินเดิมพันไป

ขอบคุณที่มา ข่าวช่องวัน

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

http://http://www.phenkhao.com/contents/td/382067 ใจแม่จะขาด...ฆ่าลูกฉันทำไม นักเรียนหญิงถูกเพื่อนชายแทงดับคาห้อง สาเหตุแค้นไม่ยอมทำการบ้านให้

http://www.tnews.co.th/contents/td/400781 สุดล้ำ!! เปิดตัว "โมโนเรล " รถไฟฟ้ารางเบาแบบไร้คนขับ มีระบบตรวจจับความผิดพลาดและระบบจดจำใบหน้า ทำงานโดยอัตโนมัติ(คลิป)

http://http://www.tnews.co.th/contents/td/400780 เชียร์ถึงขอบสนาม!! "คุณเดียร์" ให้กำลังใจ ขุนพลทัพช้างศึก ก่อนฉะ นักเตะซามูไร ศึกลูกหนังชิงแชมป์เอเชีย เย็นนี้ (คลิป)

 เรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช


Suggess News