เกือบจะไม่ถึงบ้าน !! หนุ่มโรงงานซิ่งปิกอัพกลับที่พัก เจอเก๋งตัดหน้า หักหลบแทบไม่ทัน สุดท้ายตกถนน ชนเสาไฟฟ้ายับ..(มีคลิป)

Publish 2018-01-13 18:33:24หนุ่มโรงงานเลิกงาน ซิ่งปิกอัพกลับบ้านพัก หวิดเกือบไม่ได้กลับบ้าน  ระหว่างมุ่งหน้าขับปิกอัพกลับบ้านพัก เจอเก๋งซิ่งตัดหน้ากระทันหัน ตกใจหักหลบ ตกร่องกลางถนน ด้วยความแรงของรถพุ่งเลยไปชนกับเสาไฟฟ้า พังยับ โชดดีหนุ่มโรงงาน ปลอดภัย เรียกกู้ภัยฯช่วยด่วน

 

 

 

 

 เมื่อเวลา 22.30 น.  คืนวันที่ 13  ม.ค. 61     ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับแจ้งว่า   มีอุบัติเหตุถนนสาย 331  ฉะเชิงเทรา –  สัตหีบ  หน้า ปั๊มน้ำมันปตท. เสาสูง หมู่  6 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผค-2927 ระยอง สภาพพังยับตกในร่องกลางถนนและกลางลำตัวรถมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างพาดอยู่    และพบผู้ได้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อต่อมานายพนันฑ์  สุพรรณ อายุ 24 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งอยู่ในอาการตกใจและมึนงง  สอบถามทราบว่าหลังจากเลิกงานมาได้ไปแวะเที่ยวหาพี่ชายและกำลังขับรถคันดังกล่าวกลับที่พัก

 

 

 

 

 ระหว่างที่ตนเองขับมาในช่องเลนขวาสุด  อยู่ดีๆมีรถเก๋งสีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน ตนเองตกใจหักหลบจึงเฉี่ยวชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและตกลงไปร่องกลางถนน และได้รับบาดเจ็บตกหัวเข่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล  โดยทาง ร.ต.อ.สมพร  ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน  ตรวจที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพและเรียกผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบปากคำเพื่อติดตามตัวคนขับรถยนต์เก๋งคันก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  สิงห์ทอง   นามมาลา  /สมชาย  แก้วนุ่ม    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
Suggess News