สุดอุกอาจ!! สาวใหญ่วัย 48 ร่ำไห้ ถูกโจรบาปบุกจี้คาห้องน้ำวัดดัง แทงยับนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนชิงทรัพย์ไปร่วมแสน! เคราะห์ดีแทงไม่เข้า (คลิป)

Publish 2018-01-18 20:19:30อุกอาจ โจรจี้ชิงทรัพย์ แทงสาวใหญ่วัย 48 ปี ภายในห้องน้ำวัดชื่อดัง ชิงทองหนัก 5 บาท หลบหนีเข้าป่า ตำรวจเร่งไล่ล่า

เวลา 15.00 น.วันที่ 18 มกราคม 61 ร.ต.อ.สมพงษ์  หนูแสง  รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเข้าไปชิงทรัพย์และทำร้ายผู้เสียหาย เหตุเกิดที่ห้องน้ำวัดชื่อดัง หมู่ 11 ตำบลกระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ต.นพดล กล่อมพงษ์ สารวัตรสืบสวน ภ.จว.กระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่สายตรวจป้อมยามกระบี่ใหญ่ ร่วมในการตรวจสอบ

 

 

 

 พบผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือนางอุไร ศรีทอง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.3 ต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่  ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ท้องน้อยด้านขวาเป็นแผลถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาฟลึกประมาณ 1ซม. ซึ่งผู้เสียหายให้การว่า ตนได้เดินทางมาจากอ.คลองท่อมเพื่อธุระในตัวเมือง จากนั้นได้แวะที่วัดดังกล่าวตั้งใจไหว้พระทำบุญ ซึ่งช่วงเกิดแหตุตนได้เข้าไปทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำ พบชายคนร้ายบอกว่าเข้าห้องน้ำผิด แล้วจู่ๆขู่บังคับตนเข้าไปภายในห้องน้ำหญิง ซึ่งอยู่ใกล้กัน จากนั้นได้ถูกคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนสั้น สวมกางเกงขายาวสีดำ ชักเหล็กแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว ออกมาแทงตนหลายครั้งแล้วจับตนให้หมอบไปใต้เคาเตอร์อ่างล้างหน้า ก่อนกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท และปลดสร้อยมือทองคำหนัก 2 บาท รวม 5 บาท มูลค่านับแสนบาท วิ่งหลบหนีออกไปทันที ตนตกใจมากรีบดูที่ท้องพบว่าถูกแทงเข้า 1 แผลมีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย จึงรีบออกมาร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวให้ช่วยติดตาม

 

 

 

 หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามไล่ล่า ข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่าคนร้าย สูงประมาณไม่เกิน 160 ซม. ผิวคล้ำ สวมเสื้อแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาวสีดำ โดยชาวบ้านแจ้งว่า คนร้ายหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปทางถนนหน้าวัด แต่ก็ไร้วี่แวว คาดว่าคงขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปแล้ว ซึ่งเบื้องต้นได้ให้ผู้เสียดูภาพผู้ต้องสงสัยซึ่งเจ้าหน้าที่มีประวัติอยู่ ใช่คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุหรือไม่  ซึ่งมีรูปพรรณคล้ายคนร้ายรายหนึ่งที่เคยลงมือก่อเหตุในพื้นที่เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่