บีบหัวใจคนรักสัตว์! แม่หมาพยายามปลุกร่างไร้วิญญาณ...ลูกน้อย หลังถูกวางยาทีละตัว! ต้องเข้มแข็งขนาดไหนถึงจะอยู่บนโลกใบนี้ได้! ชาวเน็ตสาปแช่ง?!

Publish 2018-02-10 17:36:11เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอหนึ่งที่สร้างความหดหู่แสนเจ็บปวดปานจะขาดใจของแม่สุนัขตัวหนึ่ง หลังเฟซบุ๊ก "M Kriangsak Sungsud" เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สะเทือนใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีลูกสุนัขตัวหนึ่งโชคร้าย ที่ถูกคนใจบาปวางยาจนสิ้นใจ แต่ข้างร่างไร้วิญญาณนั้น มีแม่สุนัขอีกตัวเฝ้าวนเวียน พยายามสะกิดปลุกให้ตื่นขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา พร้อมมองไปรอบๆ คล้ายจะขอความช่วยเหลือ 

 

 

 

 

 โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้ระบุข้อความว่า "จะเข้มแข็งยังไง ก็คนใจร้าย มันเยอะ ...#น้องหมาโดนยา #คำว่าแม่ยิ่งใหญ่เสมอ" ต่อมาได้บอกอีกว่า "ล่าสุด ตัวลูกที่ นั่งดู ในคลิป ตายแล้วคับ รวม7ตัว (หมาน้อยทั้ง7) หมาโต ไม่เป็นไร สงสัยแถวนี้ มียา มาลงบ่อย จนมันรู้"

 

 

 

 

 

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง ว่าคนทำใจอำมหิตเกินมนุษย์ , ใจร้ายจัง...เวรกรรมมีจริง , สุดสงสารแม่หมาใจสลาย ปลุกอยากให้ลูกฟื้น คนวางยาเลวทีสุดรู้ตัวคนทำมั้ย , คนทำมันคงเจอกรรมตามแน่นอน

 

 

 

ขอบคุณที่มา M Kriangsak Sungsudเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News