แมร่ง...เฮียขับรถ!! หนุ่มสุดงง ขับรถอยู่ดีๆเจอกระบะพุ่งกลับรถตัดหน้า พอบีบแตรใส่คู่กรณีกลับเดือด ขับไล่ตามจะเอาเรื่องหน้าตาเฉย!!?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-12 00:46:42เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างบ่อยครั้งบนท้องถนนสำหรับการขับขี่รถไม่เป็นระเบียบจนเกิดการปะทะต่อเนื่อง เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Vorachit Cherdpradith ได้แชร์คลิปวิดีโอนาทีที่ถูกชายคนหนึ่งขับรถกระบะไล่ตาม หลังจากเขาได้ทำการบีบแตรใส่เมื่อถูกรถคันดังกล่าวกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหันจนเกือบชน แต่ทำให้คนขับรถกระบะไม่พอใจอย่างมากจึงขับรถไล่ตามเพื่อจะเอาเรื่อง สร้างความตกใจให้กับเจ้าของเรื่องและครอบครัวที่มีลูกน้อยวัย 1 ขวบอยู่ในรถอย่างมาก (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Vorachit Cherdpradith ได้โพสต์ข้อความดังนี้...
"*** เพิ่มรูปเน้นๆ ทะเบียน กย 1011 ชลบุรี *** ไม่คิดว่าจะเจอกะตัวเอง วันนี้สด ๆ ร้อน ๆ ขับรถตามหาเรื่อง ไล่ชน!!! ในรถมีลูกผมอายุ 1ขวบด้วย ตกใจกันทั้งรถ แมร่ง....เฮียขับรถ!!! ดีนะยังมีสติ หึหึ.... ฝากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้าอา share ให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมากและต่างพูดถึงการขับรถของฝ่ายกระบะที่กลับรถอย่างกะทันหันโดยไม่สนว่ามีรถจากเลนตรงกำลังขับมา อีกทั้งยังมีท่าทีคุกคามอีกฝ่ายทั้งที่ตัวเองเป็นคนผิดอีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Vorachit Cherdpradithเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News