คลุ้มคลั่ง ! เปิดคลิปวงจรปิด สาวทอมคลั่งขับเก๋งชน จยย.หนีเข้าปั๊มน้ำมัน ชักปืน จี้ชิงรถเก๋งอีกคัน ก่อนขับหลบหนีข้ามจังหวัด..!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-12 12:50:17เมื่อเวลา09.00น. วันที่12ก.พ.2561 ร.ต.อ.อภิรักษ์ มีธรรม รอง.สว(สอบสวน)สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์รถยนต์เก๋ง บริเวณภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่(นาก่วมใต้) ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.พินิจ เนตรปัญญา รอง.ผกก.สส.สภ.เขลางค์นคร ร.ต.อ.ประหยัด ฉายา ร้อยเวรสายเจ้าตรวจรถยนต์ และชุดสืบสวน

 พบผู้เสียหายทราบชื่อนายวิชาญ แก้วคำปา อายุ50ปี เป็นคนจังหวัดลำปาง ทำงานเป็นพนักงาน กฟผ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน งฉ-6624เชียงใหม่ เดินทางมาจากจังหวัดลำพูน เพื่อไปเยี่ยมพ่อและแม่ ที่จังหวัดพะเยา ได้แวะจอดเติมน้ำที่ปั๊มเอสโซ่ ที่เกิดเหตุ ได้จอดรถเปิดประตูลงจากรถบิดกุญแจรถออกถือไว้ จู่ๆก็มีคนร้ายซึ่งเป็นทอม ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กล-1494 กทม. ลงจากรถแล้วได้ใช้ปืนจ่อ บอกให้ส่งกุญแจรถมาให้ ด้วยความกลัว จึงยินยอม ก่อนที่สาวทอมจะขับรถตนเองวนในปั๊มหลายรอบ แล้วขับออกมาไปจากปั๊มน้ำมันอย่างรวดเร็ว

 จึงรีบแจ้ง 191 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรลำปาง ได้แจ้งวิทยุทุก สภ.และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งลำพูน ตาก แพร่ เพื่อสกัดจับ โดยให้เจ้าหน้าที่ระมัดระงังเป็นพิเศษ เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืน จากการสอบสวนเพื่อนสาว ที่นั่งมาด้วยกับคนร้าย ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนางสาวศุภมาศ ขวัญอยู่ อายุ38ปี เป็นคนจังหวัดแพร่ เกิดอาการระแวงมีคนตามฆ่า หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีเข้าไปจังจังหวัดลำพูน ส่วนความคืบหน้าที่ในการติดตาม ผู้สื่อข่าวจะรายงานต่อไป

ภาพ/ข่าว สุรชัย แก้วหนองยาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง