โคตรอันตราย!! "ตีนผี"เดนนรก..เหยียบมิดสวนเลน"เส้นอุตรดิตถ์-เด่นชัย"...หน้าด้านตบไฟสูงใส่เขาด้วย!! โดนข้อหาพยายามฆ่าได้เลย!?! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-14 02:53:52       เหตุการณ์ความมักง่าย ของผู้ใช้รถใช้ถนนในเมืองไทย มีให้พบเห็นกันเป็นประจำ   ไม่เเปลกใจที่มีข่าวอุบัติเหตุอย่างมากมายเเทบทุกวัน  ยิ่งเฉพาะ พวกที่เห็นเเก่ตัว ขับรถย้อนเลน ย้อนศร จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเเล้ว  เเละที่จะกล่าวถึงในข่าวนี้ก็คือ เหตุการณ์บนทางหลวงสายอุตรดิตถ์-เด่นชัย (เขาพลึง)

 

 

(คลิป)

 

  ซึ่งทางเเฟนเพจ ..เฮียขับรถ...ได้เผยเเพร่คลิปดังกล่าว  ... ไอ้ชิบหาย ย้อนเลนขวา เขากั้นให้สุดแค่นั้น มึงเลยมาทำเหี้ยอะไร บวกกันนี่ เละเลยนะกูบอก ถนนทางหลวง สายอุตรดิตถ์-เด่นชัย (เขาพลึง) ช่วงเลยจุดพักรถเขาพลึงลงมาทางแพร่


.

.

.

(คลิป)

.

 

   เเละเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตมาคอมเม้นต์ถึงพฤติกรรมอันมักง่ายของโชเฟอร์รายนี้ ... ซึ่งก็มีคอมเม้นต์หนึ่ง กล่าวว่า  "เดาว่า น่าจะแซงย้อนศรมา แล้วเข้าเลน ไม่ได้ จนเลยทางเบี่ยง เพราะดูแล้ว เลนที่เป็นทางเบี่ ยงรถค่อนข้างเยอะ น่าจะไม่มีความอดทนในการต่อคิว ผมเดาล้วนๆ"  "ประมานว่า ไปรอแทรกก็อายชาวบ้านอะ 5555 ย้อนยาวแม่งเลย ตายไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ !! "

.

.

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

เฮียขับรถ

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News