ดูหน้าไอ้ฆาตกรหื่นให้ชัดๆ !! “ไอ้แป็ก” ฆาตกรสุดโหด บีบคอเด็ก ม.3 จนสิ้นลม ประวัติโชกโชน ข่มขืนล้วนๆ (ภาพ+รายละเอียด)

ดูหน้าไอ้ฆาตกรหื่นให้ชัดๆ !! “ไอ้แป็ก” ฆาตกรสุดโหด บีบคอเด็ก ม.3 จนสิ้นลม ประวัติโชกโชน ข่มขืนล้วนๆ (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2017-07-19 13:14:08

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ร.ต.อ.เสถียรพงษ์ อ่อนศรีทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในห้องนอนพบศพ ด.ญ.แก้ม (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังในพื้นที่ นอนแน่นิ่งเสียชีวิตบนที่นอน สภาพที่หัวไหล่กับลำคอมีรอยเขียวช้ำ ใกล้กันยังพบรอยเลือดที่ไหลออกมาจากบริเวณรูจมูกจนเปรอะเปื้อนที่นอน แต่กลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้
ซึ่งจากการสอบสวนมารดาของผู้เสียชีวิต ทราบว่าในคืนที่เกิดเหตุ ได้บอกให้ลูกสาวไม่ต้องล็อคประตู เพราะแม่จะออกไปทำธุระแค่แป็ปเดียว พอตอนเช้ากลับมาถึงเห็นว่ายังไม่ตื่น จึงเข้าไปในห้องเพื่อปลุกให้ไปเรียน แต่ปรากฏว่าลูกสาวเสียชีวิตไปแล้ว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ามาตรวจสอบ จนพบว่ามีร่องรอยของการข่มขืน โดยพบว่าคราบอสุจิอยู่ภายในห้องนอน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำหลักฐานต่างๆทีได้ ไปเทียบเคียงกับ DNA ของคนที่ใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตดังกล่าว จนกระทั่งล่าสุดผลตรวจ DNA ออกมา ทำให้ตำรวจสืบเสาะหาพยานหลักฐาน จนความจริงปรากฎชัด ว่าคนร้ายคือนาย สุพรชัย หนูน้อย หรือ นายแป๊ก ซึ่งขณะนี้ได้ควบคุมผู้ต้องหาไว้ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา


จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นาย สุพรชัย หนูน้อย หรือ นายแป๊ก เคยก่อคดีข่มขืนอยู่หลายคดี และหลบหนีการจับกุม มาก่อเหตุล่าสุดในจังหวัดฉะเชิงเทรา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์