รถส่งของตีนผีพาชาวบ้านเดือดร้อน!! กระบะทำซิ่งขึ้นแซงรถบรรทุกหักหลบผิดเหลี่ยมเหินขึ้นเกาะกลางข้ามฝั่งประสานงาพังยับ (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-09-13 09:58:37

    วันที่ 13 ก.ย.60 เพจ เฮียขับรถ ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก  อภิเชษฐ์  ณ-บ้านใหม่ ซึ่งเป็นอุบัติเหตุของรถกระบะส่งของแซงซ้ายรถบรรทุกคันใหญ่แต่ด้วยความเร็วจึงคุมรถไม่อยู่ทำให้เสียหลักเข้าเกาะกลางถนนเหินข้ามฝั่งเลนมาอีกฝั่งในขณะที่มีระกะสีขาวกำลังวิ่งมาปกติโดนประสานงาเข้าอย่างจัง ซึ่งมีรถจักรยานยนต์ตามหลังรถกระบะมาแต่ยังโชคดีที่เบรคทันมิเช่นนั้นคงเป็นหนึ่งชีวิตที่โชคร้ายเหมือนกับกระบะคันดังกล่าวเป็นแน่ จึงอยากเตือนไว้เป็นอุทาหรณเพราะต่อให้เราไม่ประมาท เพื่อนร่วมทางบางคนคงคึกคะนองและอาจส่งผลมาถึงเราไม่มากก็น้อยเพราะฉะนั้นจึงพึงตนไว้ว่า จงอย่าตั้งตนไว้กับความประมาท บนท้องถนนไม่มีอะไรแน่นอน โดยระบะว่า เชี่ยยยยยยยยยยยย!!!!!! แม่งมาได้ไงว่ะ ช่วยกูคิเวาะ ที มันดึงแซงซ้ายรถบรรทุก แล้วดึงกลับมาเลยเสียหลักใช่ไหมวะ กูว่าชัววววววว ดูนาทีที่ 1.30 เลย

     หลังจากได้แชร์คลิปดังกล่าวออกไปชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์และเป็นข้อสังเกตว่ากระบะบรรทุกก่อเหตุนั้นแซงซ้ายขึ้นมาแล้วแต่เจอแผงเหล็กกั้นจึงหักหลบจนเสียหลักดังกล่าว บ้างก็ว่า มุดซ้ายแล้วเจอ แผงเหล็กกั้นทาง เลยหักหลบ ก็เสียหลักเลย......ทำคนอื่นเดือดร้อนอีกแล้วไอ้เวร,มุดซ้ายแล้วเจอ แผงเหล็กกั้นทาง เลยหักหลบ ก็เสียหลักเลย......ทำคนอื่นเดือดร้อนอีกแล้วไอ้เวร,โยกแรงแล้วเสียหลักรึป่าว รึว่าล้อซ้ายตกข้างทางพุ่งมาซะแรงเลย,  เหตุนี้ไง เค้าถึงจำกัดความเร็ว.,ถนนเส้นนี้ขับทุกวัน ดีนะทีาไม่ใช่ตอนกูขับผ่าน,รถบรรทุกช้าชิดขวา รถกระขับมาไว อาจจะเหม่อจะชนรถบรรทุกที่วิ่งช้า เลยหักออกกะทันหัน รถเสียการทรงตัวเสียหลัก,บอกคำเดียวว่า"ซวย",สักแต่ว่าขับ ไม่คิดว่าอาจพลาดได้ตลอดที่มันเหยียบคันเร่ง,ขับดีขับช้าใช่ว่าจะรอด,ต้องเลือกปลูกต้นไม้ใหญ่ตรงเกาะกลางเอาให้นิ่งสนิทไปเลย หรือต้นกล้วยช่วยซับแรงได้,รถอยู่หน้าสิบล้อนะน่าจะหักหลบอะไรแต่ด้วยความเร็วเลยเสียหลักนะผมว่ากรอดูจะสิบรอบล่ะ,แม่งบินข้ามเกาะมาขนาดนี้,ถนนก็โล่งเนอะตั้งเยอะแยะ ดันไปชนคนอื่นเขาได้ไงวะ น่าข้ามไปเสียบกับตอไม้ทะลุงอกตายๆไปคนเดียวเลย ,บแบบรีบไปเหมือนพ่อมันตาย รถใส่หลังคาแบบนี้คงไม่น่าใช่รถตัวเอง แม่งขับแบบไม่สนโลกหรอก อีกฝั่งขับซ้ายมาปรกติ ต้องมาซวยเพราะเหี้ยขับรถ,ต้นไม้กลางถนนบางทีผมก็ว่าสำคัญนะ,ถส่งของเห็นแต่ขับแบบนี้ เพราะไม่ใช่รถของมัน,สมน้ำสมเนื้อ,  นี่ขนาดขับชิดทางซ้าย ยังโดน ขับรถเดี๋ยวนี้โคตรไม่ปลอดภัยเลย


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  เฮียขับรถ อภิเชษฐ์ ณ-บ้านใหม่ Kitcha Thommawong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์