แซ่บกว่าละครใจเริงเสียอีก !! ย้อนดูคำทำนายชัดๆ หลัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เคยทำนายดวงความรักของคุณแอฟ และ คุณสงกรานต์เอาไว้ แม่นเหมือนตาเห็น

แซ่บกว่าละครใจเริงเสียอีก !! ย้อนดูคำทำนายชัดๆ หลัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เคยทำนายดวงความรักของคุณแอฟ และ คุณสงกรานต์เอาไว้ แม่นเหมือนตาเห็น

Publish 2017-09-22 13:18:00


เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวมาแรงแซงทางโค้งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ หลังจากคุณ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวนวัตกรรมเตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุดจากฟิลลิปส์  หลังจากแฟนคลับสงสัยว่าเดี่ยวนี้ทำไมไม่มีรูปคู่สวีทหวานออกมาให้ได้เห็นกันบ้างเลย โดยคุณแอฟ ได้กล่าวว่า

“ทุกวันนี้แอฟรับส่งปีใหม่เองอยู่แล้วค่ะ แค่ ณ ตอนนี้ อาจจะไม่ใช่ตลอดไปพอน้องโตกว่านี้แอฟอาจจะกลับไปทำงาน ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ให้เวลากับเขาก่อน ยอมรับว่าปีใหม่ค่อนข้างติดแอฟมากเพราะว่าอยู่ด้วยกันตลอด แต่วันไหนที่แอฟติดงานก็จะมีคนที่บ้านไปรับแทน ซึ่งเป็นคนที่ปีใหม่คุ้นเคยอยู่แล้ว”

ขณะเดียวกันแอฟได้พูดถึงความสัมพันธ์ หลังจากมีสือ่ถามว่า  มีปัญหากับสงกรานต์และแยกกันอยู่จริงหรือเปล่า

แอฟตอบว่า “คือแยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขาด้วยอยู่แล้ว ถามว่าสถานะความสัมพันธ์ของเรายังเหมือนเดิมมั้ย อันนี้ต้องขอเอาไว้ก่อน ถึงได้บอกว่าถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงก็จะบอกแน่นอน เพราะตลอดระยะเวลาที่ทำงานและอยู่ตรงนี้มาก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าเกิดพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูดค่ะ”ขณะเดียวกันเรื่องของดวงก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของใครหลายๆคน โดยเฉพาะเรื่องของดวงด้านความรัก ดวงเนื้อคู่ ดวงคู่แท้
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 หมอกฤษณ์คอนเฟิร์มเคยทำนายดวง ของคุณสงกรานต์และคุณแอฟ ทักษอร เอาไว้ว่า ทั้งคู่ไม่ใช่เนื้อคู่กัน โดยมีรายละเอียดดังนี้


 "จริงๆ แล้วดวงคุณแอฟ กับคุณสงกรานต์เนี่ยนะครับต้องเรียนตรงๆ ว่าคงจะไม่ใช่คู่กันแน่นอนครับ เพราะว่าคู่ของคุณแอฟเนี่ยนะฮะ จะได้แฟนเด็กมากๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ และอีกอย่างนึงดวงของคุณสงกรานต์จะต้องได้คู่ที่เด็กกว่าด้วย เพราะฉะนั้นมันค่อนข้างจะขัดกัน คือผิดฝาผิดตัวกันสักนิดนึงนะครับ คือดวงคุณแอฟ เนี่ยต้องได้คนอายุมากกว่าเป็นคู่ซึ่งคุณสงกรานต์ต้องได้คนอายุน้อยกว่าเป็นคู่ แต่ตอนนี้มันสลับกันอยู่ ซึ่งมันคงเป็นเนื้อคู่กันไปไม่ได้เด็ดขาด" ส่วนดวงของคุณแอฟนั้น หมอกฤษณ์ ทำนายว่า

ดวงของคุณแอฟนั้นต้องไม่ได้คนที่มีสีนะครับ ก็ไม่ใช่อยู่ดี และที่สำคัญคุณแอฟคบกับคนมีสีก็จะมักเสียเปรียบเรื่องความรัก คือมักจะได้คนเจ้าชู้นะครับ หรือว่าคนที่เรียกว่าคบทีคบสองสามคนอะไรอย่างนี้ครับ แต่ดวงชะตาของคุณแอฟต้องคบกับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวข้องกับพวกที่ดินต่างๆ ได้ เกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ อันนี้ถือว่าจะคบได้ยาว แต่อายุต้องมากกว่านะครับ ถ้าเด็กกว่าไม่ใช่เนื้อคู่ครับ"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน