"ดีไม่โดนฟันหัวแบะ" หัวขโมยหวังย่องเบาใช้ทั้งเท้าทั้งตัวงัดประตูเหล็กดัด เจ้าบ้านใจเด็ดรอโอกาสคว้ามีดเข้าชาจ เผลอแว๊บเดียววิ่งหนีป่าราบ

Publish 2017-10-11 09:04:17

 วันที่ 10 ต.ค.60 เพจ ติดตาม จราจร หัวโปก ได้โพสต์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ron Bundit  ซึ่เป็นความพยายามของโจรหวังยกเบาเข้าไปในบ้านแต่ต้องพยายามหมุดรั้วเหล็กดัดเข้าไปในบ้าน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นคาดว่าเจ้าของบ้านคงสังเกตเห็นอยู่แล้วว่ามีคนแปลกหน้าพยายามเข้าไปในบ้านแต่อาศัยช่วงจังหวะที่หัวขโมยเข้ามาในบ้านได้สำเร็จจึงออกไปจับตัวไว้พร้อมมีดพร้า เจ้าหัวขโมยถึงกับตกใจจะหนีออกทางเดิมที่ตะเกียกตะกายเข้ามาตั้งนานออกไปแต่หนีไม่พ้นโดนจับตัวไว้ได้ แต่ด้วยความที่ไม่ทันระวังเจ้าหัวขโมยอาศัยช่วงที่เจ้าของบ้านเปิดประตูรั้ววิ่งหนีเอาตัวรอดออกไปทันที

​​​​​​​

     หลังจากที่ได้แชร์ออกไปในโลกออนไลน์นั้น ชาวเน็ตได้เข้ามาชมคลิปอย่างมากมายและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากของพฤติกรรมเจ้าหัวขโมยและความใจดีของเจ้าของบ้านที่ปล่อยไปง่ายๆ โดยถ้าเป็นตัวเองจะไม่ปล่อยไว้แน่ๆแต่ถือว่าเป็นโชคดีที่ไม่มีใครได้ีบบาดเจ็บหรือทรัพย์เสียหายไปแต่อย่างใด ซึ่งบ้างก็ระบุว่า เปนผม ผมฟันนะ แต่จะด้วยด้านที่ไม่คม ไม่ได้พยายามฆ่า แต่ทำไปเพราะกลัวอ่ะ เพราะมันพยายามเข้ามาขนาดนั้นอ่ะนะ,แม่งวอนตายคิดจะเป็นโจรมันยังโง่เลยขังตัวมันเองโถไอ้ควายไม่มีวัวปนเลย,ระยำแท้ๆ สมควรโดนกระทืบตายถ้าพวกนี้ก่อเหตุหมาตัวไหนก็ไม่ตามให้,เปนผม ฟัน แน่นอน ภัยสังคม,โคตรใจดีเลย,อย่างงี้มึงจะเข้ามาอีกเหรอ,ไอ้อ้วนฆ่ามัน ฆ่ามัน ฆ่ามัน,ไห้มันแก้ผ้า.แล้วค่อยปล่อยมันไป555,ฟันมือให้ขาดเลย,  น่าจะสักตุบ,  น่าจะฟันซักที,อาวไมปล่อยไปแบบนั้น,ปล่อยไปทามไมเดี๋ยวมันกลับมายกเค้าอีหรอก


ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ ติดตาม จราจร หัวโปก @Ron Bundit


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน