"แพท" เปิดใจ "แลมโบฯ 20 ล้าน" จริงหรือไม่??? พร้อมอัพเดทเรื่องลูก บอกทำดีมากแม่ไม่แพ้อะไรเลย

Publish 2016-10-03 13:30:28

 

     หลังจากข่าวหนุ่มเบนซ์ หวานใจของ "สาวแพท ณปภา" ลงทุนซื้อรถแลมโบกินีคันใหม่ราคาเฉียด 20 ล้านบาท มาขับรับ-ส่งเพื่อเอาใจสาวแพทที่กำลังตั้งครรภ์ โดยในงานแถลงข่าวการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" สาวแพทก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมกับอัพเดทเรื่องลูกในท้องอีกด้วย 

     โดยสาวแพท เปิดเผยว่า จริงๆ แล้วเป็นความชอบส่วนตัวของหนุ่มเบนซ์อยู่แล้ว และตัวหนุ่มเบนซ์นั้นคิดว่าอาจจะไม่มีได้ไปทำกิจกรรมที่ชอบหลังจากลูกคลอด เลยตัดสินใจขายรถคันเก่าที่ขับแล้วซื้อรถแลมโบกินีคันดังกล่าวแทน ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ปรึกษาอะไรตนเรื่องรถมาก่อน แล้วที่บอกว่าซื้อให้ตน จริงๆ ถามว่านั่งได้ไหม ก็นั่งได้แต่ไม่บ่อย เพราะตนเองก็ตั้งท้องอยู่ด้วย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความสบายใจของเจ้าตัว ส่วนเรื่องราคารถที่บอกว่า 20 ล้าน สาวแพทได้ปฏิเสธว่าราคาไม่ถึงขนาดที่เป็นข่าว เพราะรถไม่ได้เป็นรถมือหนึ่ง ตอนแรกที่เห็นรถตนก็ตกใจแต่ไม่ได้ถามอะไรมากมาย เพราะตนมีหน้าที่นั่งอย่างเดียว รู้แค่ว่าถ้าเขาอยากทำอะไรก็ให้เขาทำให้มันสุดๆ ต่างคนก็ต่างใช้ชีวิตตามที่ต้องการ หลังจากนี้ก็ค่อยว่ากันในปีหน้าอีกครั้งหนึ่ง

 


 

     ทั้งนี้ สาวแพทยังได้อัพเดทเรื่องลูกในท้องเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ตนยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย  ส่วนเรื่องตลอด ตนกับหนุ่มเบนซ์ก็ไม่รู้ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าตัดตลอดดี คงต้องไว้คิดกันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊กข่าวสด , เฟซบุ๊ก Patt Napapa Tantrakul , IG @pat_napapa , IG @benzracing


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ