เงิบ..งงกันทั้งบาง!!! เฮียศร Take Me Out ประกาศแต่งงานแล้วกับสาวคนนี้ ทำแฟนคลับงง...อ้าวเฮ้ยไม่ใช่คนที่ออกเดทนี่หว่าแล้ว!!??!! ทำซึ้งบอกผมเกิดมาเพื่อรักเธอ... (ชมคลิป)

Publish 2016-12-26 11:48:48


 

 

 

ทำเอาแฟนคลับรายการถึงกับงงไปตามๆ กัน เมื่อเฮียศร หรือสรสิช ถาวรผล หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่เคยได้มาออกรายการ Take Me Out Thailand ซีวั่น 9 เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ได้ออกมาประกาศตนได้เข้าประตูวิวาห์กับสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วแต่...!!! สาวเจ้าคนนั้นกลับไม่ใช่สาวก้อย ที่เจ้าตัวเลือกไปออกเดทด้วยในรายการ ดันกลายมาเป็น สาวเมล่อน นัทธมน สุวรรณวงศ์ จากรายการเดียวกัน ซึ่งตอนนั้นสาวเมล่อนได้เลือกออกเดทกับหนุ่มท็อป เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งสองคนไปกระชับความสัมพันธ์ตั้งแต่เมื่อไหร่

 

  

ล่าสุด ในรายการ Take Me Out Thailand เฮียศรและสาวเมล่อน ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ว่า แรกๆ ที่คบกัน เพื่อนๆ ในรายการก็มีอึ้งไปบ้างว่ารู้จักกันตอนไหนเพราะทั้งคู่ไม่ได้ออกเดทกัน แท้จริงแล้วเราได้คุยกันในเฟซบุ๊ก นัดไปทานข้าวกัน เจอกันบ่อยขึ้นก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกัน

 

 

 

 

     โดยเฮียศรบอกว่า เขามักจะพูดอยู่เสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันว่า "ผมจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ ผมเกิดมาเพื่อรักเขา" ซึ่งสาวเมล่อน บอกว่าตอนแรกตนไม่เชื่อเลยว่าเขาจะแต่งงานด้วยตั้งแต่ครั้งแรก พูดกับทุกคนหรือเปล่าเนี่ย

 

 อย่างไรก็ตาม เฮียศรและสาวเมล่อนได้เข้าพิธีแต่งงานกันตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา และกำลังมีเจ้าตัวน้อยด้วยกันแล้ว ก็ขอให้ชีวิตรักของเฮียศรและสาวเมล่อนมีแต่ความสุขอยู่ครองคู่กันไปนานๆ นะจ๊า

 

 

ขอฟังเสียงลูกหน่อยสิเมล่อนจ๋า ^-^

 

 

 

ภาพวันเข้าวิวาห์ของเฮียศรและสาวเมล่อน

 

 

 

เจ้าบ่าวนำขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาว

 

 

 

ภาพพรีเวดดิ้งของเฮียศรและเมล่อน

 

 

 

น่ารักทั้งคู่เลยจ้าาาา

 

 

 

อยากมีแบบนี้บ้างจังเลย >_<

 

 

 

สวยและหล่อดูดีทั้งคู่เลยจ้าาาา

 

 

 

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะทั้งสองคน ♥

 

 

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ FB Sorasischa Thaworpon, Jesadapong Eiawbandansuk


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ