อีกกี่ก้าว..ก็ประทับใจเสมอ!!! ตูน บอดี้สแลม ควงสาวก้อยเยี่ยมชาวบางสะพาน  บริจาคเงินแสน-สิ่งของจำเป็นใช้ให้ร.ร.อนุบาล แต่เซอร์ไพรส์กว่าก็คือสิ่งที่เด็กๆ ทำมอบตอบแทน (ชมคลิป)

อีกกี่ก้าว..ก็ประทับใจเสมอ!!! ตูน บอดี้สแลม ควงสาวก้อยเยี่ยมชาวบางสะพาน บริจาคเงินแสน-สิ่งของจำเป็นใช้ให้ร.ร.อนุบาล แต่เซอร์ไพรส์กว่าก็คือสิ่งที่เด็กๆ ทำมอบตอบแทน (ชมคลิป)

Publish 2017-01-18 19:07:38

 

 

ทำเอาเด็กๆ และชาวบ้านบางสะพานถึงกับปลาบปลื้มใจ เมื่อ "ตูน บอดี้สแลม" หรืออาทิวราห์ คงมาลัย และ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" เดินทางมาที่โรงเรียนอนุบาลบางสะพาน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนและประชาชนชาวบางสะพานกว่า 500 คนคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

ซึ่งหนุ่มตูนและก้อย ได้มอบเงินสดให้ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลบางสะพาน โรงเรียนมัธยมนพคุณและโรงเรียนบ้านคลองลอย โรงเรียนละ 1 แสนบาท รวมทั้งชุดนักเรียน รองเท้า สมุด เครื่องกรองน้ำ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า อุปกรณ์ทำความสะอาด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน หลังประสบภัยน้ำท่วมได้รับความเสียหายอย่างหนัก ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา นอกจากนั้น ครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลบางสะพาน ได้นำเค้กวันเกิดมอบให้สาวก้อย รัชวิน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอีกด้วย

 

  

 

โดย ก้อย รัชวิน กล่าวว่า วันเกิดปีนี้มีความสุขและเป็นวันเกิดยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต ซึ่งตนและตูน พร้อมช่วยเหลือน้ำท่วม อ.บางสะพานอย่างเต็มที่ หลังจากนี้จะระดมทุนจากหลายภาคส่วนมาช่วยเหลือให้ทั่วถึง โดยเฉพาะการช่วยเหลือนักเรียนให้มีชุดใส่ไปโรงเรียน ตอนนี้จึงเป็นเพียงระยะเริ่มต้น เนื่องจากน้ำท่วมส่งผลกระทบกับหลายพื้นที่ สำหรับเงินสดและสิ่งของที่ได้รับบริจาคมีการเปิดเพจในเฟซบุ๊กเพื่อรับบริจาคเพียง 2 วันเท่านั้น

 

 

 

 

ส่วนการช่วยเหลือที่ผ่านมา ได้ลงพื้นที่เพื่อจัดทำข้าวกล้องแจก โดยเฉพาะในวันที่มีการปิดถนนเพชรเกษมเนื่องจากคอสะพานขาด 2 จุด ได้นำข้าวกล่องส่วนหนึ่งไปมอบให้ผู้ที่โดยสารที่มากับรถประจำทางและนำไปมอบให้ในส่วนที่ทางราชการเข้าไปไม่ถึง หลังจากมีการประสานกับผู้ประสบภายในแต่พื้นที่อย่างใกล้ชิด


 

 

อย่างไรก็ตาม ตูน บอดี้สแลม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับโรงพยาบาลบางสะพานที่ประสบภัยน้ำท่วม หลังจากได้รับเงินบริจาคจากโครงการวิ่งก้าวคนละก้าว มากกว่า 80 ล้านบาท เพื่อแก้ไขปัญหาน้ำท่วมโรงพยาบาล จะมีการประสานงานกับหลายฝ่ายเพื่อบริหารจัดการในการใช้งบเบื้องต้น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ FB Rachwin Wongviriya


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน