มนุษย์ไร้ต่อมสำนึก!แม่-พ่อเลี้ยงน้องกัปตันโพสต์FBรัวๆสวนโซเชียลยันบริสุทธิ์ย้ำเด็กหล่นบันไดตายเอง ประกาศก้องถูกใส่ร้ายจะอยู่ด้วยกันไปจนตาย!

มนุษย์ไร้ต่อมสำนึก!แม่-พ่อเลี้ยงน้องกัปตันโพสต์FBรัวๆสวนโซเชียลยันบริสุทธิ์ย้ำเด็กหล่นบันไดตายเอง ประกาศก้องถูกใส่ร้ายจะอยู่ด้วยกันไปจนตาย!

Publish 2017-05-22 16:20:45

สืบเนื่องจากคดีสลดพ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกาย น้องกัปตัน ลูกชายวัย 2 ขวบ จนน้องเสียชีวิต เนื่องจากไม่พอใจที่น้องกัปตัน อุจจาระรดที่นอน และพบว่า นายพิธธน พ่อเลี้ยง และนางพิม ทองคำ มารดาแท้ๆ กลับไม่รู้สึกสะทกสะท้านกับเหตุที่ก่อขึ้น แถมยังโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแบบไม่สำนึกอีก ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา พ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ถึงแก่ชีวิต พร้อมนำตัวพ่อเลี้ยง ขออำนาจศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ฝากขัง โดยทางญาติก็ได้ยื่นขอประกันตัว ด้วยวงเงิน 1แสนบาท ซึ่งคดีนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น  

 ล่าสุดมีรายงานว่า เฟซบุ๊ก Pim Tongkam ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของนางพิม แม่ของน้องกัปตัน ได้มีการโพสต์ข้อความ ระบุว่า "เด็กมันหล่นบันไดเอง กูไม่ได้ทำอะไรเลย สื่อเเม่งมั่ว เขียนข่าวผิด ๆ ให้คนอื่นเสียหาย ฟังความฝ่ายเดียว ถ้ากูหลุดได้เมื่อไร เจอกันเเน่ พิมกับกูยังไงก็ไปด้วยกันได้เหมือนเดิม ญาติพี่น้องฝ่ายมึงมันเหี้ย คิดจะทำลายกูเหรอว่ะ 555 ฝันเถอะ"  ซึ่งข้อความดังกล่าวคาดว่าอาจเป็นข้อความที่ นายพิธธน พ่อเลี้ยงเป็นผู้โพสต์ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายข้อความที่ถูกโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ที่ระบุยืนยันความบริสุทธิ์ อ้างว่าฝ่ายตนเองถูกใส่ร้าย และข้อความประกาศว่าตนเองและภรรยาจะอยู่ด้วยกันไปจนตาย  

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน