ช็อก !!! วงการสื่อ !!! นิว 108 ประกาศหยุดผลิต! เหตุต้นทุนสูง คนอ่านเสพสื่อออนไลน์มากขึ้น

ช็อก !!! วงการสื่อ !!! "นิว 108" ประกาศหยุดผลิต! เหตุต้นทุนสูง คนอ่านเสพสื่อออนไลน์มากขึ้น

Publish 2017-06-28 14:41:57

เพจเฟซบุ๊ก “New 108” ได้มีการโพสต์ประกาศยุติการผลิต โดยจะออกฉบับสุดท้ายวันที่ 30 มิ.ย. นี้ ซึ่งมีรายละเอียดว่า “ประกาศ หยุดผลิตหนังสือพิมพ์นิวร้อยแปด

       

นับตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค. 2557 บริษัท ดีเอ็น มีเดีย จำกัด ในเครือสถานีโทรทัศน์นิวทีวีช่อง 18 ได้ผลิตหนังสือพิมพ์นิวร้อยแปดฉบับปฐมฤกษ์ นำเสนอข่าวสาร บทความ และเนื้อหาสาระดีๆ แจกฟรีทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 3 แสนฉบับ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล จวบจนวันนี้เกือบ 3 ปีเต็ม

       

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์นิวร้อยแปดได้ทำงานอย่างเต็มกำลัง พัฒนาปรับปรุงหนังสือพิมพ์อยู่เป็นระยะ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้อ่าน เช่นเดียวกับทีมงานอีกเกือบ 200 ชีวิต ที่ประจำตามจุดแจก 155 จุดทั่วกรุงเทพฯ ล้วนทำหน้าที่อย่างแข็งขันส่งหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ถึงมือทุกท่าน

       

ณ ปัจจุบัน เข้าสู่ยุคดิจิทัล สื่อสิ่งพิมพ์ไทยและทั่วโลกทยอยปิดตัวลงเรื่อยๆ ซึ่งเป็นผลมาจากต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปเสพสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียมากขึ้น ด้วยเหตุนี้หนังสือพิมพ์นิวร้อยแปดจึงมีความจำเป็นต้องหยุดการผลิต โดยจะจัดพิมพ์ฉบับสุดท้าย คือ ฉบับที่ 718 วันศุกร์ที่ 30 มิ.ย. 2560 จากนั้นจะมุ่งมั่นพัฒนาสื่อดิจิทัลต่อไป

       

สำหรับแฟนๆ หนังสือพิมพ์นิวร้อยแปด สามารถตามไปอ่านคอลัมน์ประจำ ไม่ว่าจะเป็น “วันนี้มีอะไร”, “เกาะติดสถานการณ์กับ สำราญ รอดเพชร” และสาระอัปเดตรวมทั้งข่าวสารต่างๆ จากทีมงานหนังสือพิมพ์นิวร้อยแปด ได้ที่ www.newtv.co.th | Youtube : newtv18 | ทันสถานการณ์ Live สด ทาง Facebook : newtv18 | Twittwer : newtv_18 และ Instagram : newtv18”

       

ทีมงานหนังสือพิมพ์นิวร้อยแปด ขอขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่ให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการก้าวไปสู่สื่อดิจิทัลในครั้งนี้จะได้รับความเมตตาจากท่านผู้อ่านอย่างเช่นที่ผ่านมา

       

กองบรรณาธิการ

       

หนังสือพิมพ์นิวร้อยแปด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์
HASTAG : สื่อ