สุดยอด..สปิริต!! "มิสแกรนด์กาฬสินธุ์" โชว์ชุดประจำชาติ ล้มหน้าคว่ำกลางเวที 2 รอบ แต่ฮึดสู้ทำหน้าที่ต่อจนจบ เรียกเสียงปรบมือทั้งฮอร์ฯ! (คลิป)

Publish 2017-07-06 08:01:03

แน่นอนว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ไม่มีนางงามคนไหนอยากเจอ เมื่อ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ บีบี วันวิสา อิสระพายัพ เกิดอุบัติเหตุขณะกำลังโชว์ชุดประจำชาติ ของจังหวัดตนเอง ในชื่อชุด เทวีมณีฟ้าหยาด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก พระนางฟ้าหยาด ทรงเป็นผู้ที่มีพระสิริโฉมงดงาม พระนางสิ้นชีวิตบนปราสาทกลางน้ำตามพระสวามี ต่อมาได้สร้างเจดีย์เป็นอนุสรณ์ไว้คือ พระธาตุยาคู โดยชุดนี้ประกอบด้วย ชิ่นยาวไหมภูไทกาฬสินธุ์ลายโบราณ ปลายชายผ้าชิ่นเป็นรูปหางปลา เกาะอกผ้าไหมพื้นสีแดง เครื่องประดับสมัยขอมโบราณ สลักเป็นลวดลายและสวมเครื่องทรงศีรษะอันสวยงาม

 หลังจากเดินออกมาโชว์ชุดได้เพียงไม่กี่วินาที ก็เกิดอุบัติเหตุรองเท้าพลิก ทำให้ล้มลงอย่างแรง หลังจากพยายามตั้งหลักยืนขึ้นมาใหม่ ด้วยเสียงเชียร์จากผู้ชมทั้งฮอลล์ เพียงไม่กี่ก้าว เธอก็ล้มลงอีกครั้งอย่างแรงเช่นเดิมจนครูผู้ฝึกสอนต้องวิ่งขึ้นไปช่วยประคอง แต่สุดท้ายแล้ว มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ น้องบีบี วันวิสา อิสระพายัพ ก็ทำหน้าที่ต่อด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มสดใส ทำหน้าที่จนจบ ขอปรบมือเป็นกำลังใจให้เธอในสปิริตอันแรงกล้าในครั้งนี้

 


 

คลิปชัด HD

 

 

ขอบคุณข้อมูล M Thai


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน