ต้องลากมันมากราบ!! ชาวบ้านเดือดแห่ล้อมโรงพักประท้วงตำรวจ ไม่พาตัว"ไอ้แป๊ก" มาขอขมาดวงวิญญาณ "น้องพลอย" ญาติยืนคำขาดจะไม่ยอมเผาศพ!?!

Publish 2017-07-20 18:19:20

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบศพด.ญ อายุ 14 ปี นักเรียนนั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดัง ที่เสียชีวิตคาที่นอนภายในบ้านพัก ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ โดยมีรอยช้ำที่หน้าอกและลำคอตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดวันนี้ (20 ก.ค.) ชาวบ้านในต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา นำโดยนายมาโนช สุขโขไจ นายกอบต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ พร้อมด้วยนายวรจิต แสงเกิด ผู้เป็นลุงนางเจนจิรา แม่ของน้องพลอย พร้อมด้วยชาวบ้านประมาณ 200 คน มาประท้วงเพื่อต้องการให้นำนายสุพรชัย หรือ"แป๊ก" ผู้ต้องหาไปขอขมาศพ และทำแผนประกอบรับคำสารภาพ หากไม่นำผู้ต้องหาไปขอขมาศพจะนำศพมาร้องประท้วงที่หน้าสภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ผู้ต้องหาลงมาขอขมาศพที่วัดโคกพนมดี ถ้าไม่ยอมมาจะไม่ยอมเผาศพเด็ดขาด


ด้านนายวรจิต แสงเกิด ลุงน้องพลอย บอกว่า ดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ แต่ให้ผู้ต้องหาไปขอขมาศพลูกก่อน และจะไม่ไปไหนหากตำรวจไม่อนุญาต ขณะนี้ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ ได้เชิญแม่และคุณลุงเข้าไปเจรจาเพื่อขอให้ยุติการล้อมโรงพัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ:  อมรินทร์ทีวี 34

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล