รับชมกันเป็นล้าน!! "หลานสาว" สุดน่ารักออกลีลาเต้นเป็นกำลังใจยาย มันส์จนคนป่วยทนไม่ไหวต้องออกสเต็ปร่วม ชาวเน็ตแห่ไลค์แชร์ชื่นชมรัก2วัย (คลิป)

Publish 2017-07-28 10:26:32

คลิกเพื่อชมคลิป...

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่คนในโลกโซเชียลกำลังแห่แชร์ขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อ เฟซบุ๊กแฟนเพจใช้ชื่อ "คลิปสุดเจ๋ง" ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่งกำลังเต้น ข้างๆ เธอนั้นมีเตียงซึ่งมีคุณยายแก่ๆ คนหนึ่งนอนอยู่ จนกระทั่งคุณยายอดใจไม่ไหวเต้นตามไปด้วย เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้เห็นไปตามๆ กัน

 
ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าภายในคลิปดังกล่าวปรากฏภาพขณะที่พลอยกำลังเต้นอยู่กับคุณยายโดยเธอระบุว่า ทำเป็นประจำทุกครั้งที่กลับมาบ้าน เธอจะต้องเต้นให้ยายดู ซึ่งบางครั้งคุณยายก็ลืมตาขึ้นมาดูพร้อมกับเต้นไปพร้อมกับเธอด้วย อย่างเช่นครั้งนี้ที่คุณยายลืมตาดูหลานเต้นและเต้นไปพร้อมๆ กับหลาน

 

 

 

 


โดยรายละเอียดระบุเอาไว้ว่า...เฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Ploy Theerada Mokkhasak" เผยแพร่คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.45 เป็นคลิปที่สาววัยรุ่นรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ พลอย ได้มาเยี่ยมคุณยายที่บ้านซึ่งคุณยายกำลังนอนป่วยอยู่ แต่ที่เป็นกระแสโด่งดังในโซเชียลจนมียอดเข้าชมมากกว่า 3.2 ล้านครั้งนั่นคือการเต้นให้คุณยายดู จนหลายคนยิ้มตามเมื่อได้เห็นภาพ

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นพร้อมทั้งแชร์คลิปวีดี พร้อมชื่นชมว่าเป็นความน่ารักที่ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุมีกำลังใจที่ดี และไม่เครียดกับอาการเจ็บป่วย ทำให้ร่างกายสดชื่นแจ่มใสและเข้มแข็งได้ในทุกๆ วัน เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Ploy Theerada Mokkhasak, คลิปสุดเจ๋งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน