รับมือกันให้ดี!!! หมอช้างทำนายดวง...ราศีต่อไปนี้ ราหูค้นทรัพย์ จะทำเงินทองรั่วไหล ต้องเสียเงินเยอะช่วงครึ่งปีหลัง เช็คเลย..ก่อนพลาด!?!

รับมือกันให้ดี!!! "หมอช้าง"ทำนายดวง...ราศีต่อไปนี้ "ราหูค้นทรัพย์" จะทำเงินทองรั่วไหล ต้องเสียเงินเยอะช่วงครึ่งปีหลัง เช็คเลย..ก่อนพลาด!?!

Publish 2017-08-10 15:21:38

ผ่านพ้นช่วงพระราหูเคลื่อนย้ายกันมาแล้ว หลายๆ ราศีก็มีดวงชะตาที่ดีขึ้น มีโชคลาภ ร่ำรวย และกระทำการงานอย่างราบรื่น  แต่ก็มีอีกหลายราศีที่ห้ามประมาทกับการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงิน

 ซึ่ง "หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ก็ได้ทำนายดวงแบบเจาะลึกว่าเกิดอะไรขึ้นทางโหราศาสตร์ หลังจากที่พระราหูเคลื่อนย้าย ซึ่งได้เผยว่าราศีที่จะโดน “ราหูค้นทรัพย์” ต้องเสียเงินเยอะที่สุด ได้แก่ ราศีเมถุน

 

 


 


ราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน -16 กรกฎาคม )

 

ซึ่งเดือนสิงหาคมเป็นเดือนสำคัญ เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี ถึงแม้ว่าชาวราศีเมถุนไม่ได้เป็นราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ก็มีผลในทางอ้อม ก่อนอื่นจึงอยากจะแนะนำว่า คุณควรหาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระราหู ซึ่งจะเปลี่ยนย้ายราศีในวันที่ 4 สิงหาคม สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปร่วมพิธีสามารถไหว้และสวดมนต์อยู่ที่บ้านได้ด้วยตัวเอง จากพระราหูย้ายก็คือเรื่องของการเงิน การเงินของคุณจะปั่นป่วนพอสมควรอาจจะมีรายจ่ายจรเข้ามาค่อนข้างเยอะ

 


ตามตำราเรียกว่า “ราหูค้นทรัพย์” คือราหูมาค้นเอาทรัพย์สินเงินทองออกไป ทำให้หลังจากนี้ราศีของคุณกลายเป็นราศีที่มีเรื่องต้องเสียเงินเยอะที่สุดในช่วงครึ่งปีหลังเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแนะนำให้เตรียมตัววางแผนระบบบัญชีการเงิน รายรับรายจ่ายให้ลงตัวในช่วงก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ถ้าต้องเสียเงินในแบบที่ควรจะเสียหรือเสียเงินในรูปแบบที่เป็นประโยชน์ เช่น ซื้อบ้านใหม่ ต่อเติมที่อยู่อาศัย ทำธุรกิจ หรือนำเงินไปใช้เพื่อการลงทุน เรื่องเสียเงินอื่นๆ ก็จะไม่เกิดขึ้นแต่ถ้าคุณยังไม่ได้มีแผนการสำหรับการจับจ่ายใช้สอยอะไร แนะนำว่าควรหาโอกาสนำเงินไปบริจาคหรือทำบุญ

 

 

ซึ่งถือว่าเป็นการเสียเงินในแบบที่เป็นประโยชน์เช่นเดียวกัน ก็จะช่วยลดการเสียทรัพย์ในแบบอื่นได้อีกพอสมควรเลยทีเดียวแม้การเงินจะปั่นป่วนวุ่นวาย แต่เรื่องความรักยังคงเป็นสิ่งที่จะมอบกำลังใจและทำให้เกิดพลังที่ดีสำหรับชาวราศีเมถุนได้

 

 

ขอบคุณ : sanook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน