โผล่หัวมาแล้ว!! หนุ่มนิสสันขับชนปู่ป่วยอัลไซเมอร์เดินริมถนนเจ็บสาหัส อ้างตร.ตกใจเลยหนีปักหลักบ้านเกิด?? (มีคลิป)

Publish 2017-08-19 16:26:58

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

 

สืบเนื่องจากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของชายชรารายหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ถูกรถชนริมฟุตบาธจนเจ็บสาหัส และขณะนี้อาการเริ่มทรุดลง โดยที่ยังไม่สามารถตามจับตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษ หรือรับผิดชอบเยียวยาใดๆ ได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (คลิกอ่านข่าว : หลายคนน้ำตาซึม!! คุณปู่ป่วยอัลไซเมอร์ออกเดินตามหาย่า ลืมว่าเสียชีวิตแล้ว โชคร้ายโดนรถชนสาหัส คดีไม่คืบ...ตำรวจไม่มีเวลาตรวจกล้องCCTVให้ครบ หาคนใจบาป??)

 

 
ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (19 ส.ค.) นายศราวุธ โพธิ์ศรี อายุ 24 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.ภมร โพธิ์ขาว สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน พร้อมนำรถเก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีเขียวเข้ม ทะเบียน 5 กร-3828 กรุงเทพมหานคร คันที่ขับชน นายแตง เริงสำราญ อายุ 88 ปี ผู้เสียหายป่วยอัลไซเมอร์เจ็บสาหัสตั้งแต่ช่วงกลางดึก วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา มามอบให้เป็นหลักฐานแก่พนักงานสอบสวน

 

 


จากการสอบถามในเบื้องต้น นายศราวุธ ให้การว่า ประกอบอาชีพขายกระเป๋าตามตลาดนัด วันเกิดเหตุทราบดีว่าขับรถชนผู้เสียหาย แต่ด้วยความตกใจจึงขับหนีไปตั้งหลักที่ จ.ร้อยเอ็ด บ้านเกิด ก่อนประสานบริษัทประกันภัยเข้ามามอบตัวกับตำรวจที่ สน.บางขุนเทียน โดยหลังจากนี้ยินดีรับผิดชอบคู่กรณีเรื่องค่ารักษาพยาบาล และจะเดินทางไปเยี่ยม นายแตง ที่ รพ.ตากสิน ด้วย

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.ท.ภมร กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ช่วยกันไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนสามารถพบเห็นหมายเลขทะเบียนรถคันที่ใช้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจน เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่า นายศราวุธ ผู้ต้องหา เป็นผู้ครอบครอง จึงติดต่อไปทางโทรศัพท์เพื่อให้เข้ามอบตัว ซึ่ง นายศราวุธ ก็ยอมรับและเดินทางมามอบตัวแต่โดยดี

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสและหลบหนีไม่ให้ความช่วยเหลือไม่แจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงาน พร้อมยึดรถเก๋งของกลางเอาไว้ ก่อนปล่อยตัวไป โดยนายศราวุธ พร้อมผู้แทนบริษัทประกันภัยแจ้งว่า จะเดินทางไปเยี่ยมคนเจ็บ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการนัดหมายญาติๆ ของนายแตง ผู้เสียหายมาพบเพื่อพูดคุยกับฝ่ายผู้ต้องหาอีกครั้งในวันที่ 22 ส.ค.นี้ ที่ สน.บางขุนเทียน.

 

 

 

cr.FB แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ