ย้อนชมสุดยอดความทรงจำสุดตราตรึงใจคนไทย "น้องบิ๊ก" เด็กชายยอดกตัญญู ร้องเพลงปลดหนี้ให้แม่ครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตัวเองต้องจากโลกนี้ไป (มีคลิป)

Publish 2017-08-20 13:03:47
สร้างความเสียใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก กับการเสียชีวิต ของน้องบิ๊ก ในวันนี้ (20 สิงหาคม 2560) ด้วยโรคมะเร็งเนื้อสมอง  หลังร้องเพลงปลดหนี้ให้แม่ ในรายการ ไมค์หมดหนี้ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2560  ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีผู้ใจบุญยื่นมือบริจาคช่วยปลดหนี้ให้กับน้องได้เป็นผลสำเร็จ จนมียอดเงินเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวน้องกว่า  7,552,462.55 บาทในวันนี้ทีมข่าวเจอดีขอนำเรื่องราวของน้องบิ๊ก ในรายการไมค์ปลดหนี้ทางช่องเวิคพ้อย นำมาให้ได้ติดตามกันอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับเรื่องราวความเจ็บปวดของเขาที่ทำให้ทุกคนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ กับอาการป่วย และชีวิตที่ผ่านการตายมาถึง 2 ครั้ง  เรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้นความหวังและความฝันที่ต้องแลกด้วยเสียงเพลงครั้งนี้ น้องบิ๊กขอทำเพื่อแม่และพี่สาว แลกกับการร้องเพลงหมดหนี้ให้ครอบครัว ด้วยยอดหนี้ 95,000 บาทที่มาจากการกู้เงินกองทุนหมู่บ้านมาเป็นค่ารักษาพยาบาล น้องบิ๊กขอทำเพื่อแม่เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจากโลกนี้ไป  ถึงแม้การมาครั้งนี้น้องบิ๊กไม่สามารถหมดหนี้ได้ แต่เรื่องราวของน้องบิ๊ก สามารถต่อกำลังใจให้คนที่กำลังท้อแท้ ให้มีความหวัง และทำความฝันให้เป็นจริงได้

  

CR.รายการไมค์หมดหนี้ เวิร์คพ้อยเรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์