บางคนอาจมีสะดุ้ง!! ร้อนฉ่า.. "ดามพ์ ดัสกร" เปิดใจครั้งแรก หลัง "กิตติ" น้อยใจไม่เข้าเยี่ยม บอกในนั้นมี "หมาดุ" อยู่ เลยยังไม่กล้าเข้าไปเจอ??

Publish 2017-11-11 16:27:51ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ สำหรับกรณี คิตตี้ ศศิประภา โพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือหลัง กิตติ ดัสกร นักแสดงดาวร้ายชื่อดัง ได้ล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ โดยบอกว่าเป็นลูกสาว ก่อนจะยอมรับว่าเป็นภรรยา ไม่ใช่ลูกของกิตติ  ต่อมา ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เข้าช่วยเหลือพร้อมตรวจสอบพบว่า คิตตี้ ศศิประภา อดีตภรรยา ได้ครอบครองบัตรเอทีเอ็มไว้ และมีการเบิกจ่ายเงินไปใช้โดยไม่สามารถตรวจสอบได้ จนไทด์เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันว่ามีคนกดเงินออกไปจำนวนกว่า 8 หมื่นบาท ซึ่งคิตตี้ เองก็ได้ยอมรับว่าได้กดเงินไปใช้จริง

 ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวที่กิตติ ดัสกร ได้ล้มป่วยถูกเผยแพร่ออกไป มีคนตั้งข้อสงสัยว่า ทางด้านพี่ชายคือ ดามพ์ ดัสกร หายไปไหน ได้มาเยี่ยมหรือไม่ โดย กิตติ เผยว่า พี่ชาย (ดามพ์ ดัสกร) ยังไม่เคยมาเยี่ยม และเผยคำพูดที่ทำให้รู้สึกน้อยใจ คือ "ถ้าอยู่ห้องผู้ป่วยอนาถา กูไม่ไป กูอายเขา"

  

ล่าสุด ดามพ์ ดัสกร ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่กิตติ ดัสกร น้องชาย ล้มป่วยและเกิดความรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้ไปเยี่ยม โดย ดามพ์ กล่าวว่า ตนต้องช่วยเหลือน้องชายอยู่แล้ว ว่าแต่โรคของเขาไปถึงไหน ตอนนี้ก็สบายใจเพราะถึงมือหมอ แต่ตนก็ต้องไปเยี่ยม เบื้องต้นนั้นตนเคยส่งคนไปดูกิตติ แต่ถูกคนที่นั่นตอกกลับมาจนเสียความรู้สึก ตนยังบอกไทด์ว่าให้ระวังนะ ไม่กลัวหรือว่ามีเหตุที่ทำให้คนเข้าไปช่วยไม่ได้ ซึ่งไทด์บอกว่าไม่กลัว

ตนไม่ทอดทิ้ง ไม่นิ่งนอนใจ ตนติดต่อกิตติตลอดตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุ ที่ยังไม่มีเวลาไปหาก็เพราะติดงาน และรอจังหวะที่จะเข้าไปเยี่ยม ทุกอย่างที่เป็นข่าวออกมา ติดตามดูตลอด อยากบอกน้องชาย (กิตติ) ว่าไม่ต้องคิดมาก มีตนอยู่ทั้งคน ยังไงตนพร้อมช่วยเหลือ อย่าไปหลงเชื่อคำพูดใครบางคนที่ทำให้หลงผิด

 

 

ดามพ์ ดัสกร กล่าวอีกว่า ตนกลัวว่าคุณไทด์จะอดทนได้แค่ไหน พรุ่งนี้ (12 พ.ย.) ตนจะเข้ากรุงเทพ จะไปหากิตติ ตอนนี้มีคนบิดเบือน ต้องการเอากิตติไปรับผิดชอบ ชีวิตของตนรับรองได้ว่าไม่ถึงขั้นอนาถา ไม่ต้องไปเรี่ยไรเงินมาช่วยน้อง

"ผมพูดให้ตรงประเด็นนะ ถ้ากำลังจะเข้าไปช่วยเหลือใครสักคน แต่ว่าในนั้นมีหมาดุอยู่ คุณจะเข้าไปไหม ผมจะรอให้หมาหลับก่อนถึงจะเข้าไป เพราะหมาดุเหลือเกิน" ดามพ์กล่าว.

 

 

ขณะที่ทางด้าน ยุพข่าน ดัสกร กล่าวว่า พี่ดามพ์ได้ไปเยี่ยมตั้งแต่วันแรกๆ แต่ไม่ได้เปิดเผยเป็นข่าว เพราะพี่ดามพ์สั่งไว้อยากให้เป็นความลับ ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลวันแรก บังเอิญวันนั้นพี่ดามพ์โทรศัพท์ ตอนนั้นได้ยินคิดตี้บอกว่าจะโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้พี่ดามพ์ไม่กล้าเข้าไปยุ่งมากเพราะกลัวจะมีคนโดดตึก.

 เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ