สุดเสียวไส้!!! นักมวย MMA คว้านท้องตัวเองประท้วงตำรวจ หลังถูกซ้อมทรมานให้ยอมรับสารภาพผิด (คลิป)

Publish 2017-12-03 11:14:20เป็นเหตุการณ์ที่น่าหวาดเสียวเป็นที่สุด เมื่อเว็บไซต์ไลฟ์ ของประเทศรัสเซีย ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดขึ้นในวันที่ 24 พ.ย.60 ที่ผ่านมา เป็นภาพของนายอาคิม คูลีเยฟ นักมวยแชมป์เปี้ยน MMA ของสาธารณรัฐดาเกสถาน ทางใต้ของประเทศรัสเซีย ได้ลงมือการคว้านท้องตัวเอง ภายในห้องขังของเรือนจำ ที่เมืองมาฮัชคาลา สาธารณรัฐดาเกสถาน เพื่อประะท้วงการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 โดยเมื่อวันที่ 14 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา นายอาคิม คูลีเยฟ นักมวยแชมป์เปี้ยน MMA ถูกจับกุมและคุมขังในเรือนจำ หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยวางเพลิงสำนักงานเขตแห่งหนึ่งในสาธารณรัฐดาเกสถาน ทำให้อาคารสำนักงานเสียหายทั้งหมด หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ ได้ทำการสอบสวนโดยใช้อำนาจประทุษร้ายหลายรูปแบบทรมานทั้งคืน จึงเป็นสาเหตุให้นายอาคิม ก่อเหตุคว้านท้องตัวเองเพื่อประท้วง

 

(คลิป)

 

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ แพทย์ฉุกเฉินได้เข้าให้ความช่วยเหลือรักษา ซึ่งในขณะนี้ได้พ้นขีดอันตรายแล้ว ก่อนที่จะถูกคุมตัวให้อยู่ภายใต้การดูแลเป็นพิเศษ

 ทั้งนี้ นายฮาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ เพื่อนนักมวย MMA ของนายอาคิม ได้โพสต์ข้อควมลงบนอินสตาแกรม ขอร้องให้สภาผู้แทนราษฎรรัสเซียให้คุ้มครองเพื่อนของตนเอง หลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจซ้อมร่างกายบังคับให้รับสารภาพทั้งคืน

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  khabib_nurmagomedov  , ผู้ใช้ You Tube : Ridus

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย