อยู่ยากแล้ว!!! เมีย "แท็กซี่" สไลด์หนอน สุดทน! แฉผัวเซ็กส์จัด ซื้อแต่บริการบ่อย อู่แค้น เบี้ยวค่าเช่าแถมทำชื่อเสียงเสียหาย!!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-05 09:49:18

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “พชรเดชน์ พงษ์เพียร” พี่ชายของ หญิงสาวผู้เสียหาย โพสต์เตือนภัยบนรถแท็กซี่ โดยมีภาพชายคนขับรถแท็กซี่ ล้วงอวัยวะเพศขึ้นมาโชว์ โดยไม่สนว่ามีผู้โดยสารซึ่งเป็นนักเรียนอยู่ภายในรถ เมื่อวานที่ผ่านมา (3 ธ.ค.) ทางแม่ผู้เสียหาย ได้ตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ผู้ก่อเหตุไม่กล้าก่อเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้อีก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ล่าสุด วันนี้ (4 ธ.ค.) เจ๊ทับทิม (นามสมมติ) เจ้าของรถแท็กซี่ที่ได้ปล่อยเช่ารถแท็กซี่หมายเลขทะเบียน ทส 1781 คันสีเหลืองให้กับนายสมคิด หรือนายเด่น ผู้ก่อเหตุทำอนาจารขณะขับรถแท็กซี่ เจ๊ทับทิม เล่าว่า นายสมคิด เคยเข้ามาขับรถในอู่ตอนปี 2557

ขณะนั้น นายสมคิด ขับรถได้ประมาณ 6-7 วัน ไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้ตามกำหนด ตนจึงให้ นายสมคิด ออกจากงาน จนกระทั่งวันอังคารที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา นายสมคิด ได้พูดจาขอร้องตน พร้อมขอเข้ามาขับแท็กซี่อีกครั้ง ตนรู้สึกเห็นใจจึงให้นายสมคิด เข้ามาขับรถชั่วคราว โดยจ่ายค่าเช่าเป็นรายวัน  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 ธ.ค.) นายสมคิด ได้นำรถแท็กซี่ ขับไปจังหวัดเพชรบุรีเพื่อไปหาแฟน ซึ่งตนรู้เพราะได้ติด GPS ไว้ภายในรถ จึงบอกให้ นายสมคิด นำรถกลับเข้ามาที่อู่ และได้นำรถมาคืนตอนเช้าวันอาทิตย์ (3 ธ.ค.) และได้ขอลางาน 1 วัน โดยจ่ายค่าเช่ารถเพียง 800 บาท ทั้งที่จะต้องจ่ายค่าควงกะ เป็นจำนวนเงิน 1,400 บาท วินาทีนั้น ตนรู้สึกโกรธแค้นนายสมคิด ที่จ่ายค่าเช่าไม่ครบ และนำรถออกต่างจังหวัดโดยไม่แจ้งให้ทราบ

 

 

นอกจากนี้ ตนมาทราบเรื่องที่ นายสมคิด กระทำอนาจารบนรถแท็กซี่จากแฟนของนายสมคิด เมื่อตนได้ทราบเรื่องรู้สึกตกใจ เพราะช่วงเวลาที่เกิดเรื่อง นายสมคิด ได้เข้ามาขับรถที่อู่ได้เพียง 3 วัน

ส่วนที่ตนทราบจาก แฟนของนายสมคิด เพิ่มเติมคือ นายสมคิดเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง มีพฤติกรรมบำบัดความใคร่ด้วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงเคยซื้อบริการทางเพศในช่วงที่ขับแท็กซี่อีกด้วย เมื่อตนทราบเช่นนี้จึงตัดสินใจไม่ให้นายสมคิดขับรถอีก


เจ๊ทับทิม คาดว่า นายสมคิดยังไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะตนไม่ได้แจ้งว่ามีตำรวจกำลังตามตัวนายสมคิด ส่วนเมื่อวันอาทิตย์ (3 ธ.ค.) นายสมคิด ได้โทรศัพท์มาขอขับรถกับทางอู่ แต่ตนได้ปฏิเสธ นายสมคิดจึงบอกว่าขอลางานต่ออีก 5 วัน ตอนนี้ นายสมคิด ยังไม่ได้ลาออกการทำงานที่อู่แท็กซี่ และตนยังไม่สามารถติดต่อกับนายสมคิดได้

ภายหลังเกิดเหตุ ตนขอความเห็นใจจากสังคม เพราะเกรงว่าภาพพจน์ของรถที่นายสมคิดขับจะไม่ดี ส่วนรถที่นายสมคิดขับเป็นรถของทางอู่ ตนมีความกังวลว่า คนจะไม่กล้าขึ้นรถคันดังกล่าวอีก และตนอาจจะไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อรถจากทางบริษัทของรถแท็กซี่ ที่ตนทำการเช่าอีกต่อไป อีกทั้งยังต้องจ่ายค่าปรับจากเหตุที่นายสมคิดได้ก่อไว้

เจ๊ทับทิม ระบุว่า หลังจากนี้ตนจะคัดกรอง สอบประวัติ ดูใบขับขี่ และที่อยู่ของผู้ที่จะเข้ามาเช่ารถแท็กซี่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก และหากเจอตัวคนร้าย จะช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้ข้อมูลเพื่อจับกุม นายสมคิด ให้กลับมารับโทษทันที

 

 

ด้านนายสุกรี จารุภูมิ ผอ.กองตรวจการขนส่งทางบก ได้ให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ว่า กรมขนส่งได้ทำการตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว พบว่ารถแท็กซี่คันนี้เป็นของบริษัท เอวีลิซซิ่ง จำกัด ที่ได้ปล่อยเช่าให้กับผู้ประกอบการรายหนึ่ง ซึ่งทางกรมขนส่งได้เรียกให้ผู้ประกอบการรายนี้เข้ามาให้ข้อมูล โดยพิจารณาลงโทษผู้ประกอบการ ในข้อหาไม่ส่งประวัติผู้ขับรถ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000บาท และข้อหายินยอมให้ผู้ที่ไม่มีใบอนุญาตขับรถเข้ามาทำการขับรถ มีโทษปรับไม่เกิน 2,000บาท

ในส่วนของผู้ขับรถแท็กซี่ คือนายสมคิด ทางกรมขนส่ง ได้พิจารณาเพิกถอนใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ นายสมคิด ยังมีความผิดในข้อหาขับรถในขณะที่ใบอนุญาตหมดอายุ ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท และข้อหากระทำการลามกอนาจาร มีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 5,000บาท โดยนายสมคิด อยู่ระหว่างการหลบหนี ทำให้ยังไม่สามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ เบื้องต้นทางกรมขนส่งได้ประสานกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อเร่งติดตามตัวนายสมคิด มาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน