น้ำตาไหลไม่รู้ตัว!!! "ตูน บอดี้สแลม" โพสต์คลิปสุดซึ้ง...เรายังสามารถก้าวต่อไปได้...ด้วยกำลังใจจากคำว่า "สู้สู้" !?! (มีคลิป)

Publish 2017-12-06 13:16:00สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 ซึ่งตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 

 

 ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์คลิปและข้อความสุดซึ้้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ดู ต้องน้ำตาไหลไม่รู้ตัว โดยได้ระบุข้อความว่า..."สู้สู้" คำพูดง่ายๆ แต่มอบพลังให้กับผู้ฟังได้อย่างมากมาย เชื่อไหมว่า? ในวันที่ชีวิตต้องพบอุปสรรค หรือความเจ็บปวด เรายังสามารถก้าวต่อไปได้ ด้วยกำลังใจจากคำว่า "สู้สู้" "ก้าวคนละก้าว" อยากให้คนไทยทุกคนมีความสุข เริ่มต้นทุกวันอย่างสดใส และ "สู้สู้" ไปด้วยกัน #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

 

ขอบคุณที่มา artiwara / ก้าว

ขอบคุณภาพสวยๆจาก  ahakorn / awanderoundเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News