#หญิงใจร่าน!! "สามี" แอบตั้งกล้อง ถ่ายผีในบ้าน แต่ดันเจอคลิป "ภรรยา" กำลังมีเพศสัมพันธ์กับ"ลูกชาย" ตัวเอง !!? (ชมคลิป)

Publish 2017-12-06 15:59:14
เรื่องราวสุดช็อกของคุณพ่อรายหนึ่งที่ตั้งกล้องในบ้านและห้องนอนของลูกชาย เพื่อสังเกตดูวิญญาณของผี ซึ่งชายหนุ่มผู้เป็นพ่อได้สงสัยว่าในบ้านของเขามีผีสิงอยู่ เขาจึงไปซื้อกล้องเพื่อมาถ่ายวิดีโอความเคลื่อนไหวภายในบ้านแบบในหนัง แต่เมื่อเขานำคลิปที่ถ่ายได้มาดูเขาถึงกับต้องตกใจ เพราะในคลิปนั้นไม่ใช่ผีอย่างที่คิด แต่กลับเป็นภรรยาของเขาที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกชายซะงั้น

โดยหนุ่มผู้เป็นพ่อชาวออสเตรเลียรายดังกล่าวพบว่า แฟนสาววัย 28 ปีที่คบหากันมานานกว่า 11 ปีของเขา แอบมีชู้กับลูกชายวัย 16 ปีของตัวเองมาโดยตลอดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแฟนสาวของเขารายนี้ไม่ใช่แม่แท้ๆ ของลูกชาย เป็นเพียงแค่แม่เลี้ยง จากนั้นเขาจึงนำเรื่องทั้งหมดไปยื่นร้องต่อศาลซึ่งแฟนสาวของเขาก็โดนตัดสินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ มีโทษจำคุกถึง 6 เดือน โดยเธอยอมรับว่า ได้มีอะไรกับลูกชายของแฟนตัวเองเป็นครั้งคราวประมาณอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ต้นเหตุของเรื่องเกิดจากเธอเข้าไปคุยเรื่องการสอนขับรถกับลูกเลี้ยงแล้วก็เล่นจักจี้กันอย่างสนุกสนาน จนเลยเถิดทำให้ทั้งคู่เริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มและมีเพศสัมพันธ์กันในที่สุด

แต่เธอก็ยังกล่าวอีกว่า หลังจากที่เรื่องจบลงแล้วเธอจะพยายามหาทางคืนดีกับแฟนหนุ่มของเธอให้ได้ เนื่องจากตอนนี้เธอก็มีลูกกับเขาแล้วหนึ่งคน เธอไม่อยากให้ความผิดในครั้งนี้จบทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคู่ของเธอ และไม่อยากให้ลูกของเธอโตมาเป็นเด็กกำพร้าพ่อ.

.

.


ขอขอบคุณที่มา Denver7 – The Denver Channel


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News