"หวัดดีครับพี่อูน" เด็กน้อยยืนรอ "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมถือป้าย...ทำเอาพี่ตูนเห็นแล้วถึงกับกุมขมับ! งานนี้ความน่ารักบริสุทธิ์บังเกิด! (มีภาพ)

Publish 2017-12-06 21:18:41สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 ซึ่งตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้จะเห็นได้ว่ามีเรื่องราวและภาพประทับใจที่ช่างภาพ ของทีมงานก้าวคนละก้าว ได้เก็บภาพและเรื่องราวดีๆขณะวิ่ง มาเผยแพร่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "ahakorn" ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าเป็นภาพสุดน่ารัก เห็นถึงคามบริสุทธิ์ของเด็กน้อย โดยช่างภาพได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

“หวัดดีครับพี่อูน” #น้องพูดไม่ชัด #พี่อูนสู้ๆ #artiwara #ก้าว  #ก้าวคนละก้าว #พี่ตูนบอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอและพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน #ทีมพี่ตูน

 

ขอบคุณที่มา ahakorn

ขอบคุณภาพสวยๆจาก  ahakorn / awanderoundเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News