ขอเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ!! "เอ้ก บุษกร" ร่วมสมทบทุนเงินให้ "พี่ตูน" #ก้าวคนละก้าว ถึงแม้จำนวนเงินจะไม่มาก...แต่รู้ที่มาน่ายกย่องสุดๆ!?!

Publish 2017-12-07 00:50:46เป็นครอบครัวที่สุดแสนจะน่ารักและอบอุ่นอย่างมาก สำหรับคุณแม่ "เอ้ก บุษกร" และคุณพ่อ "กัปตัน ภูธเนศ" ที่หลังจากมีทายาทตัวน้อย "น้องดิน" ด.ช.ภักดีบดินทร์ มาเต็มเติมครอบครัวให้สมบูรณ์ ต้องบอกเลยว่าลูกชายตัวน้อยคนนี้น่าเอ็นดูสุดๆ เช่นเดียวกับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ที่ตั้งใจเลี้ยงดูแลน้องดินเป็นอย่างดี

 ล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของครอบครัว "หงษ์มานพ" เมื่อคุณแม่เอ้ก บุษกร ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @eggbusakorn เป็นภาพการร่วมบริจาคเงินจำนวน 5,000 บาท โดยจำนวนเงินดังกล่าวนั้น คุณแม่เอ้กได้จากการรีวิวสินค้าเด็ก จึงแบ่งเงินส่วนหนึ่งร่วมมอบสมทบทุนให้กับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ที่ตูน บอดี้สแลม วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงเหนือสุดเเดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 โดย คุณแม่เอ้ก บุษกร เขียนข้อความประกอบว่า...

 

 

"เอ้กแบ่งเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการรีวิวสินค้าเด็ก เงินส่วนนี้ถือว่าเป็นเงินของพี่ดินด้วย เอ้ก พี่กัปตัน และพี่ดิน ขอร่วมสมทบทุนกับโครงการก้าวคนละก้าวด้วยนะคะ ถึงจำนวนจะไม่มากมายพอจะรักษาใครให้หายได้ แต่ก็ขอร่วมเป็นอีก 1 ก้าวที่จะก้าวไปด้วยกันนะคะ ขอเป็นกำลังใจ และอนุโมทนาบุญกับพี่ๆ ทุกคนนะคะ ขอกุศลผลบุญอันยิ่งใหญ่ที่พี่ๆ ทำครั้งนี้ส่งผลให้พี่ๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย และเดินทางถึงจุดหมายตามที่ตั้งใจไว้นะคะ"


หลังจากคุณแม่เอ้ก ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป มีแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจและอนุโมทนาบุญกับเงินที่สมทบมอบให้กับโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้อีกด้วย.

 

 

cr. instagram eggbusakorn, captainpuเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News