ลวงโลก!!! กระแสดราม่าคนจน "แทน วัชรินทร์" โชว์ iPhone X บอกนักธุรกิจร้อยล้านซื้อให้ ไม่เเคร์คนด่า ทางพ่อบุญธรรมออกมาเปิดใจ!?!(ชมคลิป)

Publish 2017-12-07 12:09:56
          กลับมาเป็นกระแสให้โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เมื่อ แทน วัชรินทร์ หนุ่มนายแบบถือบัตรคนจน คนเดิม ได้โพสต์โชว์ความรวยอวด iPhone X พร้อมระบุว่า "ได้มือถือใหม่แล้วครับ" ทำให้ชาวเน็ตต่างกระหน่ำคอมเมนต์ใต้โพสต์อย่างดุเดือดไปในทำนองเดียวกันว่า จนตรงไหน ?

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (6 ธันวาคม 2560) นายรอบคอบ สินธุแสง อายุ 49 ปี พ่อบุญธรรมของแทน เปิดเผยกับอมรินทร์ ว่า แทนเครียดมากหลังจากเกิดเรื่องไปคราวก่อน ก็เก็บเนื้อเก็บตัวเงียบมาตลอด จู่ ๆ มามีประเด็นเรื่อง iPhone X ตนเลยโทร. ไปหาแทนถามว่าใครซื้อโทรศัพท์ให้ ก็ทราบว่าเพื่อนชายที่สนิท และคบหากันมาเป็นระยะเวลา 4 ปี ซื้อให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ เต็มใจให้เพราะเห็นว่าไม่ได้แพงอะไร ซึ่งเพื่อนของแทนคนนี้ตนก็รู้จัก เป็นนักธุรกิจนามสกุลดัง อยู่ในแวดวงธุรกิจ รวยระดับร้อยล้าน อายุประมาณ 45 ปี ทุกวันนี้เขาก็ไปไหนมาไหนกับแทนตลอด เช่น ไปทำบุญด้วยกัน มีอะไรเขาก็ซื้อให้แทนทั้งหมด อย่างช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ตนทราบว่าแทนมีโปรแกรมไปเที่ยวยุโรปกับเพื่อนสนิทคนดังกล่าวด้วย

          นายรอบคอบ บอกอีกว่า ทุกวันนี้แทนอาศัยอยู่กับป้า และจะนัดไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ แต่กับตนแทนจะมากินข้าวด้วยทุกวันช่วงเวลาหลังเลิกงาน ส่วนที่โพสต์โชว์รูปก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคนที่้ซื้อให้เขาก็ไม่ได้คิดอะไร ใครวิจารณ์ ใครด่า แทนเขาก็ไม่โกรธ แทนมองทุกคนเป็นเพื่อนร่วมโลก แทนเป็นคนธรรมะธัมโม ชอบทำบุญ ส่วนตัวนั้นตนก็ไม่เครียด คอยเตือนลูกชายอยู่เสมอให้ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะที่ผ่านมาตนกับแทนใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิม เวลาคนมองมามักจะนินทา ตนพยายามบอกกับแทนไม่ให้คิดอะไร โดยทุกวันนี้ทุกอย่างดีขึ้นมาก

 

 

  

 

         

 เมื่อถามถึงบัตรคนจนว่าแทนยังใช้หรือเปล่า นายรอบคอบ เผยว่า ไม่ได้ใช้แล้ว แต่ไม่สามารถเอาไปคืนได้ เพราะหน่วยงานที่รับคืนไม่ยอมรับคืน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Amarin TV , ทุบโต๊ะข่าว 
 เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Suggess News