โคตรเสียเกียรติ..ผู้พิทักษ์สันติราช !! บุกรวบ อดีตดาบตำรวจ หลังถูกออกจากราชการ หันมาค้ายาแก้ไอ-ใบกระท่อม งานนี้โดน 3 ข้อหาหนัก!? (ชมคลิป)

Publish 2017-12-07 12:16:20     วันนี้(7ธ.ค.) ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค9และปปส. จับกุม นายจิระพงศ์ พวงแก้ว อายุ 44ปี อดีตตำรวจสังกัดสภ.หาดใหญ่ยศดาบตำรวจ ที่ถูกให้ออกจากราชการเมื่อปีก่อน พร้อมของกลาง ยาแก้ไอ3,530 ขวด ใบกระท่อมสด  180 กิโลกรัม และอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9มม.1กระบอกพร้อมกระสุน6 นัด

                                                                                                               หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำหมายศาลของจ.สงขลาเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักเลขที่57 ซอย33 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และพบทั้งยาแก้ไอและใบกระท่อมอยู่ภายในบ้านเพื่อรอจำหน่าย

                                                                                                       พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ กล่าวว่า การจับกุมอดีตตำรวจรายนี้เป็นผลมาจากมีการร้องเรียนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่ามีตำรวจลอบลอบค้ายาเสพติดทั้งใบกระท่อมและยาแก้ไอให้กับกลุ่มวัยรุ่นในเมืองหาดใหญ่ จึงได้สอบสวนขยายผลกระทั่งรู้ตัวว่าเป็นอดีตตำรวจไม่ใช่ตำรวจจริง จึงได้วางแผนเข้าจับกุมได้พร้อมของกลาง

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง3ข้อทั้งที่เกี่ยวกับมียาแก้ไอและใบกระท่อมไว้ในครอบครองรวมทั้งมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

                                                                                                          

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา