"อยู่ดีๆก็ยื่นมีดให้คนอื่นมาแทงตัวเอง"...ดราม่าไม่หยุด! "ร็อกเกอร์สาวชื่อดัง" จวกแรง...วิจารณ์รูปลักษณ์คนอื่น! ขนาดศัลยกรรมยังได้แค่นี้?!

Publish 2017-12-07 14:29:38ยังเป็นกระแสฮอตติดชาร์ทเลยก็ว่าได้ สำหรับ หญิงแย้ นนทพร พริตตี้คนดัง ที่ได้ไปทำรายการ โตแล้วแรดได้ ทางยูทูบ กับคอนเทนต์ใน EP.3 นินทาโอปป้า !! ที่เจ้าตัวและพิธีกรร่วม ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงหน้าตาของไอดอลชายเกาหลีหลายคนอย่างสนุกสนาน บ้างก็ว่าไม่หล่อ ไม่มีเสน่ห์ หน้ายังไม่โม หัวเราะเรื่องชื่อวง โดยเฉพาะ พระเอกหนุ่มสุดฮอต กงยู 

แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้โดนถล่มแบบตั้งตัวไม่ทัน ได้สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก มองว่าพฤติกรรมของเธอนั้นไม่เหมาะสม เข้าข่ายเหยียด รูปลักษณ์คนอื่น รวมทั้งเหล่าดาราคนดังก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเช่นกัน

 

 

 

 

 ต่อมาหญิงแย้ ก็ได้ลบคลิปดังกล่าว พร้อมอัดคลิปขอโทษทุกคน ในอินสตาแกรม โดยระบุข้อความว่า "ขอโทษแฟนคลับดาราเกาหลีทุกคนนะคะ T T ถึง แฟนคลับศิลปินเกาหลีทุกท่าน เนื่องจากเหตุการณ์ที่แย้ได้ลงคลิป VDO โตแล้วแรดได้ EP.3 นินทาโอปป้าเกาหลี ที่ทำให้แฟนคลับของศิลปินไม่พอใจเป็นอย่างมาก แย้ต้องกราบขอโทษแฟนคลับของศิลปินทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งแย้ก็ได้ตัดสินใจลบคลิป VDO ดังกล่าว และตัวแย้เองก็ต้องกราบขอโทษทุกท่านจริง ๆ โดยแย้จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ"
 

 

 

 ล่าสุด เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง อดีตร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "Narinthorn Na Bangchang" ถึงกรณีดังกล่าวอีกด้วย ว่า "เอ่อ หนูคะ หนูศัลยกรรมตั้งแต่หัวลงไปเลย ที่ยังไม่ได้ทำน่าจะแค่ตาดำ ยังได้แค่นี้เอง ทำไมกล้าไปวิจารย์ รูปลักษณ์ของคนอื่นขนาดนี้คะ สนุกมากมั้ยคะ อยู่ดีๆก็ยื่นมีดให้คนอื่นมาแทงตัวเองเนอะคนเรา"

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Narinthorn Na Bangchang / yae_uunwsเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News