ขอคารวะหัวใจ!! ปิดประมูลเเล้ว..รูปถ่าย"พี่ตูน"สมัยม.ปลาย..."ผู้ประมูลราคาสูงสุด"เผยขอสละสิทธิ์?? (รายละเอียด)

Publish 2017-12-07 20:58:19    ปิดประมูลไปเรียบร้อยเเล้วสำหรับ รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย  หรือพี่ตูน ตอนสมัยเรียนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ร็อคสตาร์มหาชนของเมืองไทย  โดยผู้ที่ประมูลได้ ก็ได้มีจิตใจอันเมตตาเสียสละ เรียกเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์

 

 
ก่อนหน้านี้ทางเเฟนเพจ... OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว....  ได้เผยถึงรูปถ่ายของพี่ตูน..ขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก
.
ของประมูลชิ้นที่ 5 : - รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก

รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย (พร้อมด้วยลายเซ็นเวอร์ชั่นแรกๆ) เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ร็อคสตาร์มหาชนของเมืองไทย และเป็น "พี่ตูน" ขวัญใจลูกเด็กเล็กแดง, คนเฒ่าคนแก่ และคนไทยทั้งประเทศในปัจจุบัน

เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้”

เงื่อนไขการประมูล
ราคาเริ่มต้น 99.-
เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.-
เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.
สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.
รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว"
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

 ล่าสุดนั้น ได้ปิดประมูลเรียบร้อยเเล้ว ซึ่งเป็นของทางเพจ ...Help the Helpers เพราะเราเชื่อว่า คุณค่าและความดีส่งต่อได้.... ด้วยยอดเงินมูลค่า 3เเสนบาท  มีรายละเอียดดังนี้..
.
ในนามเพจ Help the Helpers รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประมูล ทางเราขออนุญาตสละสิทธิ์ผู้ชนะการประมูลและขอยกรูปพี่ตูน ให้กับ เฮียหมัก รักทุกคน (ผู้ประมูลยอด 200,000 บาท) และจะขอมอบเงิน 300,000 บาท เป็นยอดบริจาคแทน เพื่อรวมกันแล้ว การประมูลครั้งนี้ OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว จะได้ยอดรวมถึง 500,000 บาท ขอบคุณค่ะ

 


.
 ด้านผู้ที่ประมูลได้ในลำดับที่2  เป็นผู้ที่ได้รับรูปโปสการ์ดดังกล่าวของพี่ตูนไป ก็คือ ... ผู้ประมูลราคาสูงสุดปัจจุบัน อยู่ที่
คุณ เฮียหมัก รักทุกคน 200,000 บาทครับ (การประมูลจะสิ้นสุดวันที่ 7 ธ.ค.เวลา 16.00 ครับ) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจนะครับ รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว"

 

 

 

.

 

  จากนั้นทาง เพจ ...Help the Helpers เพราะเราเชื่อว่า คุณค่าและความดีส่งต่อได้...... ได้ประกาศอย่างเป็นทางการให้ทราบโดยทั่วกัน

.

ขออนุญาตประกาศอย่างเป็นทางการนะคะ
ยอดเงินร่วมสมทบทุนสำหรับรูปนี้ 500,000 บาท

จากพวกเรา Help the Helpers 300,000 บาท
(ไม่ประสงค์จะรับรูป)

และจาก เฮียหมัก รักทุกคน 200,000 บาท

ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมกันประมูล และช่องทางดีๆ อย่าง OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว ทุกคนมีจุดมุ่งหวังเดียวกันคือ สนับสนุนคนกล้า “อาทิวราห์ คงมาลัย”
#ก้าวคนละก้าว #เพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Help the Helpers เพราะเราเชื่อว่า คุณค่าและความดีส่งต่อได้

OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News