ภาพนี้ราคาหลายแสน...!!! ปิดประมูลรูปหายาก “ตูน บอดี้แสลม” สมัยวัยละอ่อน กับเรื่องเล่าวัยเด็กที่อ่านแล้วต้องยิ้มตาม! (รายละเอียด)

Publish 2017-12-07 22:46:38ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนๆร่วมโรงเรียนสวนกุหลาบ ของหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ได้ร่วมกันนำสิ่งของมาประมูลเพื่อนำรายได้ไปสมทบกับกิจกรรมก้าวคนละก้าว จากเบตง สู่แม่สาย 2,119 กิโลเมตร

         โดยล่าสุดคือ ภาพสมัย ตูน ยังเป็นเป็นนักเรียนขาสั้นวัยมัธยม พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน”พร้อมเรื่องเล่าจากเพื่อน ว่า เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด “เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้” ซึ่งรูปดังกล่าวสามารถประมูลไปได้ด้วย ราคา 3 แสนบาท โดยเพจ Help the Helpers เพราะเราเชื่อว่า คุณค่าและความดีส่งต่อได้  และได้เริ่มประมูลว่า

 

       “ของประมูลชิ้นที่ 5 : - รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย (พร้อมด้วยลายเซ็นเวอร์ชั่นแรกๆ) เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ร็อคสตาร์มหาชนของเมืองไทย และเป็น "พี่ตูน" ขวัญใจลูกเด็กเล็กแดง, คนเฒ่าคนแก่ และคนไทยทั้งประเทศในปัจจุบัน

เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้”

เงื่อนไขการประมูล

ราคาเริ่มต้น 99.-

เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.-

เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.

สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.

รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว"

ขอบคุณรูปและข้อมูล : OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าวเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์