โซเชียลร้อนฉ่า!!! หนุ่มพาหมาไปอาบน้ำที่ร้าน...ถึงกับตกใจเมื่อเห็นราคามหาโหด! ลั่นปล้นผมเถอะ...พาหมาไปอาบน้ำ ไม่ได้พาหมาไป อาบอบนวด!?!

Publish 2017-12-08 03:21:19กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 60 ในเฟซบุ๊ก "ซิวเวอร์ ฟ๊อก ไซบีเรียน" ได้เผยแพร่ภาพสด ขณะที่ไปรับสุนัขพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ หลังจากพาไปอาบน้ำที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา แต่ปรากฎว่าราคาค่าอาบน้ำสูงถึง 2,800 บาท โดยจากใบเสร็จ จะเห็นได้ว่า 1.ค่าอาบน้ำ 1,500 บาท 2.ค่าสางขน 850 บาท 3. ค่ากันท้องกันใต้อุ้งเท้า 150 บาท และ 4. ค่าน้ำยากำจัดกลิ่นสาบ 300 บาท จึงทำให้เจ้าของสุนัขถึงกับตกใจและได้มีการถกเถียงกันว่าราคาแพงเกินไป ขณะที่เจ้าของร้านบอกว่าได้แจ้งราคาไปก่อนแล้วและสุนัขมีขนสามชั้น เป็นพันธุ์นอก มีน้ำหนักเยอะ จากนั้นเจ้าของสุนัขบอกว่ามีเงินเพียง 2,000 บาท แล้วจะนำมาให้อีก 800บาทในวันพรุ่งนี้ ก่อนที่เจ้าของร้านจะยินยอมพร้อมทั้งให้เซ็นกำกับไว้ในบิล 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้เจ้าของสุนัขได้ระบุข้อความว่า...เอาพี่เชสไปอาบน้ำ แค่ตัวเดียว โดนไป 2,800 บาท แย่มาก. พาหมาไปอาบน้ำ ไม่ได้พาหมาไป อาบอบนวดนะ โห เจอราคาแล้ว แบบ เหี้ยจริงๆ แพงสุดที่เคยเจอมา

*** ปล้นผมเถอะ ***
อาบน้ำ ไซบีเรียน ฮัสกี้ ราคา 2,800 บาท !!!

 

 

 

 

 ต่อมาเจ้าของสุนัขได้ออกมาเผยแพร่ภาพสด ถึงกรณีดังกล่าว เนื่องจากทางร้านไม่ได้แจ้งราคา แค่บอกว่าไม่แพง และก่อนหน้านี้ก็ได้เคยนำลูกสุนัขไปอาบน้ำแล้ว 2 ครั้ง คิดตัวละ 200 บาท และเคยได้สอบถามทางร้านไปแล้วว่าถ้าเป็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ราคาเท่าไหร แต่ทางร้านบอกว่าไม่แพงมาก อยู่ที่ขน วันนี้เลยได้พาสุนัขตัวดังกล่าวไปอาบน้ำ จากนั้นได้ให้พี่สาวไปรับ และได้โทรมาบอกว่าค่าอาบน้ำ  2,800 บาท จึงได้ถามเหตุผล ทางร้านบอกว่า สุนัขของตนเป็นพันธุ์นอก และได้มีขน 3 ชั้น พร้อมมีน้ำหนักตัวมาก จึงต้องใช้คนอุ้มถึง 3 คน และอ้างว่าสางขนยาก ขนพันกัน และส่วนค่าใช้จ่ายอย่างอื่นนอกจากค่าอาบน้ำ ทางร้านก็ไม่ได้โทรมาแจ้งตนก่อนอีกด้วย

 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง

 

 

 

ขอบคุณที่มา ซิวเวอร์ ฟ๊อก ไซบีเรียน

 เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News