ติดหนี้ตั้งแต่ชาติไหน ใช้คืนชาตินี้?! เปิด“วิธีปลดหนี้เจ้ากรรมนายเวร” เพียงอธิษฐานจิต เก็บเงินวันละบาทไปทำบุญ เชื่อ! หนุนดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดหนี้ตั้งแต่ชาติไหน ใช้คืนชาตินี้?! เปิด“วิธีปลดหนี้เจ้ากรรมนายเวร” เพียงอธิษฐานจิต เก็บเงินวันละบาทไปทำบุญ เชื่อ! หนุนดวงการเงินให้ดีขึ้น

Publish 2017-12-25 20:46:42


หลายคนที่ประสบเคราะห์กรรมจากการถูกโกงเงิน โกงทรัพย์สิน ถูกลักทรัพย์บ่อยครั้ง หรือทรัพย์สินที่เก็บหอมรอมริบมาแต่กลับเสียหายไปเพราะภัยต่างๆ จนแทบไม่เหลืออะไร? คงสงสัยว่า เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น เพราะตนเองก็รักษาศีล และชาตินี้ไม่เคยคดโกงใคร หากแต่เรื่องในอดีตชาติที่เราไม่อาจจำได้ว่า เคยสร้างกรรมกับใครมาก่อนหรือไม่ จึงต้องมาชดใช้กรรมในรูปแบบเดียวกัน?!!   อย่างไรก็ดีได้มี “วิธีปลดหนี้กรรม” ที่ระบุไว้ใน  “หนังสือ อินตก เทพทำนายและพระคาถามหาศักดิ์สิทธิ์”   ให้ผู้ที่มีความเชื่อความศรัทธาได้ปฏิบัติตาม เพื่อปลดหนี้กรรมให้สิ้นไป เป็นการหนุนดวงการเงินให้ดีขึ้น คลี่คลายอุปสรรคทางการเงินทุกประการ  ดังนี้นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ  (สวด ๓ จบ)  แล้วกล่าวต่อว่า

                ท่านเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายที่ข้าพเจ้า (เอ่ยชื่อผู้กล่าว นาย นาง ฯลฯ .......) ได้ติดหนี้ท่านเท่าใด เวลาใด ตั้งแต่อดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติ ทั้งโดยเจตนาและโดยไม่เจตนา ข้าพเจ้าขอปวารณาว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้าพเจ้าจะขอทยอยให้หนี้คืนให้ทุกบาททุกสตางค์ จนกว่าจะหมด และขออโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าเพื่อความสุขความเจริญของข้าพเจ้าและครอบครัวด้วยเทอญ กล่าวไปพร้อมๆกับการนั่งบริกรรมโดยถือเหรียญ ๑ บาท ไว้ในมือ เสร็จแล้วเอาเหรียญหย่อนใส่กระปุกหรือถ้วยไว้ทุกๆ วัน จนครบ ๔ เดือน แล้วเอาเหรียญทั้งหมดไปทำบุญทำทาน ห้ามนำไปใช้ซื้อของกลับมาใช้ ให้ท่านทำตอนเช้าก่อนที่จะใช้เงินต่างๆ ในทุกๆ วัน

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล :  หนังสือ อินตก เทพทำนายและพระคาถามหาศักดิ์สิทธิ์  http://life1081009-intok.blogspot.com/search/label/7ปลดหนี้จากเจ้ากรรมนายเวรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน