โซเชียลแรง!!! หลังพลาม พรมจำปา ลั่นวลีเด็ด "มันเป็นขบวนการซ่อนอยู่เบื้องหลัง" อีกทั้งยังเผย ตอนนี้มีคนบริจาคเยอะมาก

Publish 2018-01-07 13:07:33เรียกได้ว่าถือเป็นกระแสโซเชียลที่มาแรงมาก หลังจากโครงการก้าวคนละก้าวโดยหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ยังมีอีกโครงการ ที่ พลาม พรมจำปา ประกาศวิ่งจากแม่สาย สู่เบตง พร้อมล่ามโซ่หนัก 7 กก. เพื่อระดมทุนบริจาคช่วยทหารที่ประสบอุบัติเหตุในภาคใต้เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา  พลาม ได้โพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ค พร้อมระบุข้อความว่า 
สังคมอยากรู้จริงๆอย่าให้สังคมสับสนเข้าใจผิด

ตูนจะตอบสังคมว่ากระไรกับคนที่เคยวิ่งมาก่อนเขาถึง 2 คนแบบนี้
1.นายไชยวัฒน์ วรเชฐวราวัตร ปี 2529 วิ่ง 60 วัน เบตง-แม่สาย
2.นายพลาม พรมจำปา ปี 2548 วิ่ง 42 วัน แม่สาย-เบตง และ ปี 2558 วิ่ง 52 วัน เบตง-ศิริราศ-หนองคาย-แม่สาย
3.นายอาทิวราห์ คงมาลัย ปี 2560 วิ่ง 55 วัน เบตง-แม่สาย
อย่าเป็นพระเอกคนเดียวสังคมอยากจะรู้มีอะไรอยู่ในใจ ยังมีโอกาสออกตัวแบบพระเอกได้ อย่าชี้นำให้สังคมมองคนอื่นเป็นตัวร้ายเลยครับ มิน่าวันที่เข้าเส้นชัยที่แม่สาย 25 ธ.ค.2560 ผมไปรอแสดงความยินดีด้วย ทีมงานก้าวคนละก้าวจึงมาล็อกตัวขอร้องให้ผมอยู่ห่างๆตูนคงไม่ต้องอธิบายผมให้เกียรติคนอื่นเสมอแต่คนอื่นก็ควรให้เกียรติผมด้วย..ผมกำลังบอกกับรายการเป็นเรื่องเป็นข่าวที่เคยเชิญคนเหล่านี้มาออกอากาศมาแล้วได้เชิญทั้ง 3 คนที่บอกว่าเป็นฮีโร่ของคนไทยมาปรากฎตัวพร้อมๆกันตอนแรกผมก็ยังคิดว่าผมเป็นคนแรกเหมือนกันเพราะไม่ทราบมาก่อนเพิ่งทราบภายหลังเอาให้ดีครับ

พลาม พรมจำปา
นักวิ่งในตำนาน
โดยเมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ในวิกฤติก็มีโอกาสถูกล่มยับทั้งคืนแต่แอดเฟซบุ๊กเพิ่ม 361 คน ตอนนี้ก็ยังไหลไม่หยุดแสดงว่าในคนชังก็มีคนรักอยู่ ต้องขอบพระคุณที่เข้าใจที่ผมสื่อสารออกไป #ความจริงก็คือความจริง# กำลังใจผมไม่มีถดถอยแต่อย่างใดตรงกันข้าม พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ จากเหตุผลที่ด่า 4 ประการ

1.อิจฉา
2.อยากดัง
3.ไม่มีราคา
4.โง่เขลาแต่มันไม่ใช่มันมีอะไรมากไปกว่านั้นมันเป็นขบวนการซ่อนอยู่เบื้องหลังหลอกสังคมไม่ได้นานหรอกนะจ๊ะ ไม่เป็นไรสีทนได้อุดมการณ์จะไม่เปลี่ยนแปลง”ภารกิจอยู่เหนือสิ่งอื่นใดแม้ชีวิต”
นอกจากนี้ ยังเผยด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดบัญชีแต่มีคนติดต่อขอบริจาคกันเข้ามามากมายแล้ว ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ด่าเข้ามา


และล่าสุดได้เผยแพร่ข้อความอีกว่า บาปไม่แพ้บุญ คุณยายสอนไว้ TV 3

CR.Plam Promjumpa

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.phenkhao.com/contents/380750  สุดทึ่ง!!!! เผยวิธีเก็บ “กุ้ง” แบบสดนาน 1 ปี พอจะเอาออกมาทานเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่า “มันทำง่ายมาก”

http://www.tnews.co.th/contents/398379 ศึกยิ่งใหญ่! "ศึกคุนหลุนไฟต์" "บัวขาว" ครองเบอร์ 1 น็อกเอาต์แห่งปี หมัดเขวี้ยงควายหรือหมัดฮุกซ้ายสุดหนักหน่วง(คลิป)

http://www.tnews.co.th/contents/398352 สั่งตรวจสอบด่วน!!! โซเซียลตั้งคำถาม ร้านกาแฟ Jungle De Cafe อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ รุกป่าสงวนหรือไม่?เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล


Suggess News