ดราม่า..มาอีกระลอก!!! "พลาม" เปิดศึกนักเลงคีย์บอร์ด โวยรับงานลุยเม้นต์ถล่มเฟสตามใบสั่ง #ลั่นใครไม่เกี่ยวถอยไป!???

Publish 2018-01-07 21:46:47แม้จะต้องเผชิญการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากกระแสสังคมรอบด้าน จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Plam Promjumpa   โพสต์ข้อความในลักษณะพาดพิงไปถึงการวิ่งบนเส้นทางยะลา-เชียงราย ของ “ตูน บอดี้สแลม”  ว่าไม่ควรได้รับการชื่นชมในฐานะฮีโร่  เพราะบนเส้นทางเดียวกันนี้เคยมีผู้ทำสำเร็จมาแล้วก่อนหน้า  ตามรายละเอียดข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้า  (คลิกอ่านข้อมูลประกอบ :  โง่ อิจฉา ไร้ราคา...พลาม ไม่หยุด!!!ซัดคนก็ได้แค่ด่า ??? มันมีอะไรมากไปกว่านั้น เป็นขบวนการซ่อนอยู่เบื้องหลังหลอกสังคม?!?)  /  
 

 

(ผมแค่ต้องการความถูกต้อง!!! ฟังจากปาก "ลุงพลาม" ไม่แคร์หลังโดนวิจารณ์ยับอิจฉา "ตูน บอดี้สแลม" จวกกลับอยากให้รู้ใครสร้างตำนานมาก่อน!! )


จนกระทั่งต่อมาทนายสงกานต์  อัจฉริยะทรัพย์ ได้โพสต์ข้อความถึงในเชิงตำหนิท่าทีของ นายพลาม พรมจำปา หรือ ครูพลาม ผู้อำนวยการสถาบันมัชฌิมาการต่อสู้ ว่า...หยุดเถอะ!ดาบ"พลาม"ทำดีอย่าแขวะ"พี่ตูน"!ก้อนอิฐจะไม่มา!!!!

 

..กลายเป็นกระแสร้อนฉ่าทั้งโลกไซเบอร์เมื่อดาบ"พลาม"ออกมาป่าวประกาศในลักษณะทำนองแขวะ"พี่ตูน"หรือไม่?เชื่อว่าทุกท่านที่ติดตามข่าวจะมีคำตอบในใจอยู่แล้ว!!!

 

..การทำความดีของ"พี่ตูน"เกิดประทับใจผู้คนทั่วโลกและมีผู้ศรัทธามหาศาลกระทั่งได้รับเงินร่วมบริจาคมากกว่า1,000ล้านบาทในการช่วยสนับสนุนเครื่องมือแพทย์ 11โรงพยาบาลดังที่ปรากฏทางสื่อสารมวลชน!!!

 

..การวิ่งของดาบ"พลาม" ที่ผ่านมานั้นมีทั้งบุคคลที่ทราบและทั้งที่ไม่ทราบรวมทั้งตัวของกระผมเองนั้นก็ไม่ทราบเช่นเดียวกัน!!!

.จุดประสงค์ของ"พี่ตูน"ชัดแจ้งกระทั่งเกิดปรากฏการณ์ถล่มทลายในเงินร่วมโครงการนี้!!!

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ  หยุดเถอะ..หยุดพล่าม!!! "ทนายสงกานต์" จัดหนักถึง "ดาบพลาม" ทำดีอย่าแขวะ "พี่ตูน" รู้อยู่แก่ใจ งานนี้ฟังแล้วแสบร้อนไปทั้งโซเชียล!!!  ล่าสุดกับจากการตรวสอบบนเฟสบุ๊ก  พบว่า  ท่าทีของ นายพลาม พรมจำปา หรือ ครูพลาม  ยังคงเลือกจะตอบโต้กับบุคคลที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์แนวคิดของตนเองอย่างต่อเนื่องเช่นกัน  โดยปรากฏโพสต์ข้อความว่า  “เป็นความจริงที่ผู้ดีรับไม่ได้  ดราม่าหนักนี่ตือตัวตนผมทำงานเพื่อแผ่นดินไม่เคยทำอะไรให้ใครเดือดร้อน วิ่งเฉลิมพระเกียรติครั้งสุดท้ายปี 2558 เบตง-ศิราช-หนองคาย-แม่สาย 2,740 กม.ไม่เคยที่จะเอามาบอกใครวันนี้ต้องบอกให้รู้ชะมั่ง   นักเลงคีย์บอร์ดถล่มตามใบสั่งใครมาไม่รู้กลัวโครงการนี้เกิดเหรอมันเกิดอยู่แล้วไม่ต้องกังวลใจเลยโครงการวิ่งเพื่อสันติภาพชายแดนใต้#นักรบเพื่อนักรบ#..ทำให้คนตายก็ไม่น้อยในบทบาทหน้าที่เดือดร้อนมากเหรอไปตายสิ..ตอบชะหน่อยโทษทีคนไม่เกี่ยวถอยไป”

 

 

 

Cr.  Plam Promjumpa   , ทนายสงกานต์  อัจฉริยะทรัพย์

 

 


เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

Suggess News