พล่ามไม่หยุด!! "พลาม พรจำปา" จวกกลับคนเข้ามาด่า บอก "รับความจริงไม่ได้" เชื่อมีเบื้องหลัง ชี้นักเลงคีย์บอร์ด มาถล่มตามใบสั่ง!! (มีภาพ)

Publish 2018-01-08 10:06:50จากกรณี "พลาม พรจำปา" นักวิ่งล่ามโซ่ 7 กก. จากแม่สาย-เบตง เพื่อระดมทุนบริจาคช่วยทหารที่ประสบอุบัติเหตุในภาคใต้ ที่ได้ออกมาโพสต์จวก "ตูน บอดี้สแลม" ว่าทำตัวเป็นพระเอกคนเดียว และไม่ใช่คนแรกที่วิ่งจากเบตง-แม่สาย จนเป็นที่วิพากย์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้ชาวเน็ตพากันเข้าไปคอมเมนต์ พร้อมจวกอย่างดุเดือดว่า "เป็นแค่ลุงแก่ที่อิจฉาเด็ก"

 

 

 

 ล่าสุด พลาม พรจำปา ได้ออกมาโต้กลับถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า การที่ตนถูกชาวเน็ตถล่มด่าเช่นนี้ก็ยังมีโอกาสดีอยู่ เพราะมีผู้เพิ่มเพื่อนเข้ามามากมาย และตอนนี้ก็ยังไม่หยุด อยากจะขอบคุณที่เข้าใจ พร้อมทั้งยืนยันว่าตนเพียงต้องการสื่อสารความจริง ซึ่งเป็นความจริงที่ผู้ดีรับไม่ได้ 

 

 

 

 พลาม พรจำปา ยังบอกอีกว่า เหตุผลของคนที่เข้ามาด่าว่าเกิดจากความอิจฉา อยากดัง ไม่มีราคา และโง่เขลา นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า มีขบวนการซ่อนอยู่เบื้องหลัง นักเลงคีย์บอร์ดมาถล่มตามใบสั่งใครก็ไม่รู้ ที่อาจจะกลัวไม่ต้องการให้มีโครงการวิ่งเพื่อทหารชายแดนใต้เกิดขึ้น แต่เชื่อว่าคงหลอกสังคมไม่ได้นาน ส่วนตนทนได้และอุดมการณ์จะไม่เปลี่ยนแปลง ตอนนี้กำลังใจตนก็ไม่มีถดถอยเพราะพวกคนที่มาด่าไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : Kapookเรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์