แม่นอะไรเบอร์นั้น!! "พ่อกุญแจซอล" อึ้ง! โดน "ริว" ทัก! ครอบครัวร้อนเป็นไฟ! วิธีแก้! ต้องย้ายข้าวของลูกสาวออกไปให้หมด!! (คลิป)

Publish 2018-01-12 11:35:08ทำเอาแขกรับเชิญในรายการ "เลขอวดกรรม" ถึงกับอึ้งหนัก สำหรับ "หนึ่ง นึกคิด บุญทอง" พ่อของนักแสดงสาว "กุญแจซอล" ที่ก่อนหน้านี้ได้มีเรื่องราวดราม่าภายในครอบครัว โดยคุณหนึ่ง ได้ถูก "ริว จิตสัมผัส" ทักว่า "เป็นคนแย่งบ้านผีอยู่" !!?

 

หนึ่ง นึกคิด บุญทอง

 

หนึ่ง นึกคิด พร้อมลูกสาว กุญแจซอลคุณริวบอกว่า หลังจากที่คุณหนึ่งย้ายบ้านมาใหม่ ต้องระวังบ้านหลังนี้จะร้อนเป็นไฟ พร้อมกับถามต่ออีกว่า ห้องข้างหลังของบ้านใครเป็นคนอยู่?? ด้านคุณหนึ่งจึงตอบว่า เป็นห้องของ "กุญแจซอล" ลูกสาวคนโต ที่เคยอยู่อาศัยมาก่อนหน้านี้ โดยคุณริวบอกว่าใครที่นอนในตำแหน่งห้องนี้ จะเป็นคนแรง ให้ระวังเรื่องการทะเลาะกัน!! จะมีปัญหาในบ้าน ไม่ควรให้ลูกนอนในตำแหน่งที่ว่านี้ เพราเป็นตำแหน่งของ "มังกรใหญ่" จึงควรจะเป็นห้องนอนของพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย หรือห้องพระ เพราะเป็นผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ที่สุดในบ้าน ซึ่งลูกหลานไม่ควรอยู่ แม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ก็อยู่ในห้องนี้ไม่ได้เลย

 

 

ด้านคุณหนึ่ง ได้ฟังคำที่คุณริวทักมา ก็ถึงกับตะลึง เพราะแม่นยำตรงทุกอย่าง ประกอบแผนผังบ้านที่คุณริววาด ก็ถูกต้องตามแบบเป๊ะ ซึ่งคุณริวก็ไม่เคยไปบ้านคุณหนึ่งมาก่อน!! คุณหนึ่งยังเผยอีกว่า หลังจากที่กุญแจซอล ออกจากบ้านไป ห้องดังกล่าวก็เป็นห้องนอนของลูกสาวคนกลาง "แจกัน" ที่เคยตกเป็นข่าวมีปัญหาดราม่ากับกุญแจซอลเช่นกัน และตรงกับคำกล่าวที่คุณริวทักท้วงว่า ลูกคนกลางกับคนโตจะไม่ถูกกัน ทั้งนี้คุณหนึ่งยังได้เผยอีกว่า ตลอดที่อยู่บ้านหลังใหม่นี้ ลูกสาวเคยเห็นอะไรแว๊บๆในบ้าน และฝันว่ามีเด็กวิ่งเล่นในบ้านบ่อยครั้ง! ตลอดจนคุณหนึ่งเคยประสบอุบัติเหตุ แต่ว่ารอดอย่างหวุดหวิด!!

 

แผนผังที่คุณริววาด ตรงกับของจริงเป๊ะ

 

  

คุณริวสรุปว่า เรื่องราวทั้งหมดนี้ เป็นเพราะคุณหนึ่ง แย่งบ้านผีอยู่!! หมายถึงมีสิ่งที่มองไม่เห็น มีเจ้าที่ อยู่ภายในบ้าน และมีจากของบ้านเดิมตามมาดูแล จึงทำให้คุณหนึ่งรอดจากอุบัติเหตุที่เคยประสบมา แต่ว่าเรื่องครอบครัวต้องจัดให้ถูกต้องตามตำแหน่งที่คุณริวบอก ก็อาจจะช่วยดีขึ้นได้ !! 

 

 

ชมคลิป https://www.youtube.com/watch?v=sMePg1-zuNc

 

ขอบคุณรายการ เลขอวดกรรม เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา