ทำแบบนี้ก็ได้หรอ?!!! สาวเห็นช่องว่างถอยเข้าจอดในห้างดัง กลับโดนเคาะกระจกเสียงดังสนั่น หาว่าไร้มารยาท บอกรถราชการจะมาจอด (ชมคลิป)

Publish 2018-01-13 07:29:53เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา สมาชิกเฟซบุ๊คที่ชื่อ  “Attapon Phannarai” เผยแพร่ภาพและคลิป หลังไปเจอเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า เดี๋ยวนะ ... ยังงี้ก็ได้เหรอ ....
เหตุเกิด ณ ลาดจอดรถเซ็นทรัลลาดพร้าว ...
ตอนแฟนกะลังจะเข้าจอดในช่องว่าง เจอคนมายืนจองที่จอดรถ แล้วมาว่าคนที่จะเข้ามาจอดว่าไม่มีมารยาท (อ้าวเฮ้ย อึ้งดอกแรก!) แถมเบ่งว่าเป็นรถราชการด้วย (อึ้งดอกสอง! รถราชการแล้วไงฟระ!) วนมาสาม ชม แล้ว (อึ้งดอกสาม! พี่อึดมาก วนรถได้สามชั่วโมง!) ... ที่สำคัญ ทุบรถตูด้วย!!!
ว่าแต่พี่อยู่หน่วยงานใหนฮะ ทำไมไม่ไปทำงาน มาทำไรที่ห้างตั้งกะบ่ายสอง เปลืองภาษีกรูจริมๆ ... 
ดีนะไม่ได้ขับเอง ไม่งั้นมีเรื่อง เกลียดเป็นพิเศษพวกแบบนี้ และจากคลิปเหตุการณ์ จะเห็นได้ว่า เจ้าของคลิปขับรถเข้าไปในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นก็เห็นว่ามีช่องว่างอยู่ โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งยืนที่ในห่องจอดรถ ระหว่างที่กำลังถอยเข้าหญิงคนดังกล่าวกลับมาเคาะกระจกพร้อมกับบอกว่าไม่มีมารยาท ไม่เห็นเหรอว่ามีคนยืนจองอยู่ เพราะรถราชการกำลังจะเข้ามาจอด วนมา 3 ชั่วโมงแล้วยังไม่ได้ที่จอดเลย

หลังคลิปและภาพดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็คนเข้ามาวิจารณ์จำนวนมาก ข้าราชการมิอภิสิทธิ์ขนาดนี้เลยเหรอ แล้วไม่ไปทำงานหรืออย่างไร
บ้าบอ งี้ใครไปห้างให้ญาติไปยืนจองที่จอด?ข้าราชการยุค 4.0 หนีกลับบ้านเป็นปรกติ ให้ลูกน้องเซ็นชื่อแทน

Cr.Attapon Phannarai 

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.phenkhao.com/contents/td/382069 รวยจนต้องขยายสาขา !!!!!!! ส่องธุรกิจใหญ่ "วุฒิ นันทวุฒิ" แฟนหนุ่มสุดหล่อของ "สายป่าน"

http://www.phenkhao.com/contents/td/381993 อุทาหรณ์!!! ชายชาวจีน นอนเล่นมือถือทุกคืนมากกว่า 3 ชม. จู่ๆร่างกายผิดปกติ แขนขาไม่มีแรง สุดท้ายเกือบเป็นอัมพาตทั้งตัว

http://www.phenkhao.com/contents/td/381963 สาวเล่าประสบการณ์ช็อค!!!!! เจอแท็กซี่สายหื่นคุยอวดอ้างสรรพคุณนานับประการ หวังเคลม งานนี้รีบโดดลงจากรถแทบไม่ทัน!!เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล