แฟนคลับเซอร์ไพรส์หนัก "เบิ้ล ปทุมราช" บุกถึงห้องเช่า เยี่ยมแม่นอนพิการเดินไม่ได้ อ่านแล้วก็ชื่นใจ ศิลปินดีๆ ใครก็รักแชร์ชื่นชม!? (คลิป)

Publish 2018-01-13 10:50:04เรื่องราวชีวิตความเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยม  นอกจากความสามารถอันยอดเยี่ยมในเชิงศิลปะการแสดงแขนงต่าง ๆ แล้ว  วิถีชีวิตการวางตัวต่อสาธารณชน  และการปฏิบัติตนก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ศิลปินรายนั้น เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง และมากขึ้นๆ  แม้โดยจังหวะเวลาจะไม่ตอบโจทย์ในเรื่องการทำให้ศิลปินรายนั้นๆ ได้อยู่ใกล้ชิดกับแฟนคลับเพื่อสร้างเรทติ้งก็ตาม สำหรับกรณีของ “เบิ้ล”  ปทุมราช อาร์สยาม  หรือ  นายอาทิตย์ สมน้อย   ที่วันนี้มีภารกิจต้องไปรับใช้ชาติในฐานะทหารกองประจำการ ผลัด 2  จังหวัดอำนาจเจริญ  แต่ก็ยังมีแฟนคลับเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่องและเหนียวแน่น จนล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาส่งมอบของขวัญให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามโดยเจ้าตัวออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า “ก่อนอื่นพลทหารขอพูดเรื่องการตอบแชท หรือเจอหน้าเหมือนดูเงียบๆบ้าง หนึ่งช่วงที่ฝึกทหารยัง ไม่อยากให้ทำกิริยาท่าทางที่ไม่เหมาะสมเค้าอยากให้สุขุมและอยู่ในท่าทางที่เป็นทหารกลัวจะมีผิดพลาดในการถ่ายรูปจะเป็นท่าทางเหมือนแอ๊บแบ๊วอ่ะ 2  ที่ไม่ค่อยได้ตอบเฟสคือหนึ่งตอนที่ได้เล่นมันเป็นเพียงวันอาทิตย์มันอยู่ในช่วงที่เขายังไม่อนุญาตก็เลยไม่ค่อยได้ตอบแชทใครเลยจนมาถึงช่วงที่ตอบได้ก็ยังไม่ได้ตอบเช่นเดิมเพราะถ้าตอบใครคนหนึ่งเพราะมีคนแคปไปลงเฟสคนที่ผมไม่ได้ตอบก็จะมีการน้อยใจกันว่าทำไมถึงตอบแค่คนนั้น ทุกวันนี้ก็มีทยอยตอบว่าเวลาเห็นแชทเด้ง พลทหารก็เลยลำบากใจแต่ผมยังเหมือนเดิมนะครับรักทุกคนพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองสู่คำว่าศิลปินที่มาตรฐาน ไม่เคยงอนหรือน้อยใจแฟนเพลงเลยนะครับ รักทุกคนนะครับ..”

 

  

ไม่เท่านั้น “เบิ้ล  ปทุมราช”  ยังมีเซอร์ไพรส์กับแฟนเพลงคนหนึ่ง  ที่กลายเป็นสิ่งพูดถึงในโลกโซเชียลขณะนี้  เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ  ว่า “ไม่คิดว่าจะมาเจอเด็กคนนี้ แม่พิการเดินไม่ได้ มาตั้งแต่น้องมันอายุ2ขวบ พ่อก็ไม่อยู่ ชีวิตไม่เคยได้ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป บุหรี่เหล้าไม่ยุ่ง มุ่งทำหน้าที่ ทำความความฝัน เพื่อแม่ จนมาเป็นนายสิบ เพียงอายุ 19ปี และหลงไหลในเสียงเพลง 2  ปีที่แล้วชื่นชอบในเสียงเพลงอ้ายมีเหตุผล มาตลอด ไม่คิดว่าจะได้เจอ วันนี้มาเยี่ยมมันที่ห้องเช่าครับ น้องมันตบหน้าตัวเองตลอด คิดว่าฝันไป เลยบอกน้องมันว่า น้องเอ้ยรุจักพี่น้อยไป พี่คนเทาๆ มีทั้งขาวทั้งดำ เอาเป็นว่ามึงคือน้องกู”

 

 

 

ขณะเดียวล่าสุด “เบิ้ล ปทุมราช”  ยังได้โพสต์คลิปล่าสุดเพื่อมิตรรักแฟนเพลงหายคิดถึง ด้วยการเล่นกีตาร์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องดนตรีที่เจ้าตัวชื่นชอบ  พร้อมระบุว่าเป็นการซักซ้อมไว้เผื่อสักวันหนึ่งจะได้โอกาสไปแสดงในคอนเสิร์ต ซึ่งแม้จะไม่จบบทเพลงแต่ก็ทำให้แฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เบิ้ล ปทุมราช 


HASTAG : เบิ้ล  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน