ยิ่งกว่าLET ME IN !? แมวจรจัด ตัวมอมแมม! ถูกจับ "ทำตาสองชั้น" ชีวิตพลิกกลายเป็นเซเลป โด่งดัง พร้อมลุคใหม่น่ารักมาก!! (คลิป)

Publish 2018-01-13 11:53:13 

Feifei หรือ Fatty เจ้าเหมียวจรจัดหน้าตามอมแมม มันได้กลายเป็นซุปตาร์ในโลกออกไลน์ ในประเทศจีน เพียงแค่ชั่วข้ามคืน หลังจากภาพถ่ายของเจ้า Feifei ในขณะก่อนและหลังการผ่าตัดศัลยกรรมทำตาสองชั้น ได้ถูกแชร์ลงในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก
 

ก่อนหน้านี้ Feifei มันเป็นแมวจรจัดอาศัยอยู่ในมณฑลเสฉวน ประเทศจีน โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กลุ่มพิทักษ์สิทธิสัตว์ ได้พบตัวเจ้าFeifei อยู่บนถนน พร้อมทั้งยังพบอีกว่าเจ้าเหมียวFeifei มันมีอาการผิดปกติที่บริเวณดวงตา จึงได้พาFeifeiไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาทันที ซึ่งแพทย์ระบุว่า Feifeiได้รับความทรมานจากเปลือกตาทั้งคู่ที่ห้อยหย่อนลงมาและหากยิ่งไปขยี้ตาก็อาจติดเชื้อได้ ทำให้ต้องผ่าตัดแก้ไขโดยด่วน

 

Feifei  แมวจรจัดก่อนศัลยกรรม

 

ชมคลิปเจ้าเหมียว Feifei

 

  

Feifei ได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมทำตาสองชั้น ในระยะเวลา 30 นาที เป็นเงิน 2,000 หยวน โดยหลังจากการผ่าตัดเจ้า Feifei มีดวงตาที่โตขึ้น ทำให้มิงได้ชัดเจนและไม่ต้องทนทรมานเหมือนเช่นเดิมอีกต่อไป ล่าสุด มีครอบครัวใจดี ในท้องถิ่นที่เจ้าFeifei อาศัยอยู่ รับอุปการะเจ้าเหมียวไปเลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า ศัลยกรรมพลิกชีวิตจริงๆเลย

 

Feifei  เข้ารับการผ่าตัด

 
Feifei หลังได้รับการผ่าตัด

 

 

 

 

 

เปรียบเทียบความแตกต่าง !!

 

ขอบคุณ shanghaiist / miaopai


HASTAG : แมว  

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา