เช็คดวงแม่นๆ! หมอดูชื่อดังเผย 12 นักษัตร ในปีพ.ศ. 2561นี้ใครรุ่งเรืองสุดหรือร่วงสุดๆ

Publish 2018-01-13 20:33:33ถ้าหากวันนี้ใครหยุดอยู่บ้านว่างๆไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมที่ไหนกันแล้วล่ะก็ ถ้าอย่างนั้นผู้เขียนจะขอชวนให้มานั่งอ่านดวงชะตาตัวเองเช็คดวงแม่นๆปี2561กับอาจารย์คฑาชินบัญชร กันดีกว่าค่ะท่านผู้ชมว่าใครจะเป็นอย่างไร?มีความเคลื่อนไหวความก้าวหน้าอะไรกันบ้างในปีนี้? เราจะได้เตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวเราและคนรอบข้างหรือไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่อาจมีส่วนในการทำให้เกิดผลกระทบต่อตัวเรากันได้อย่างทันถ้วงทีเราจะได้สบายใจที่ไม่ต้องปล่อยให้ตัวเองต้องเผชิญหน้ากับเรื่องต่างๆอย่างที่ไม่สามารถจะแก้ไขอะไรได้ก่อนล่วงหน้า นี่แหละมันเป็นอะไรที่ทำให้เราเจ็บปวดสุดๆเลยทีเดียว ฉะนั้นคนสวยๆอย่างเราทุกคนต้องมีความรอบรู้ในทุกๆเข้าไว้จะได้ไม่ใช่แค่สวยเพียงอย่างเดียวแบบนั้นดูเชยเกินไปไม่เหมาะกับสาวๆอย่างเราทุกคนในที่นี้ ซึ่งทั้งสวยและฉลาดไม่ขาดความเฉลียว เรียกว่าสวยแซ่บครบรสนั่นเอง คริคริคริ เอาล่ะไปชมเนื้อหาถัดไปกันดีกว่านะคะสาวๆเมื่อไม่กี่วันมานี้ อาจารย์คฑาชินบัญชร ได้เผยถึง12นักษัตรในปี2561นี้ซึ่งเป็นปีของนักษัตร จอ ความหมายคือ ปีแห่งการดิ้นรนต่อสู้อะไรหลายๆอย่างด้วยปฏิภาณไหวพริบปีจอธาตุดินส่งผลเรื่องสุขภาพเอกสารสัญญาคดีความต้องระวังกันให้ดีๆเลยนะคะส่วนใครจะรุ่งหรือร่วงอย่างไรไปเช็คกันเลยค่ะ

 
ปีชวดจะได้เลื่อนตำแหน่งจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆและจะมีคนคอยช่วยแก้ไขปัญหาถือว่าเลิศที่สุด

ปีฉลูปีที่ผ่านมาดีเลิศแต่ปีนี้2561ปะทะชนจะทำให้เราหงุดหงิดแต่ฟ้าเมตตาปัญหาจะค่อยๆถูกแก้ไข

ปีขาลมีแต้มต่อที่ดีอยู่แล้วไม่ต้องกังวลมีปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือระมัดระวังเกี่ยวกับธาตุในร่างกายกระเพาะอาหารลำไส้และระวังเรื่องสัญญาเอกสารอย่าพลาด

ปีเถาะสบายใจได้เพราะเป็นคู่มิตรกันกับปีจอหลังจากโซเซจากปีที่แล้วความรักดีมีผู้ใหญ่เมตตาแต่ระวังเรื่องความรักลวงตาอาจจะเป็นคนมีเจ้าของแล้วต้องทำใจให้หนักแน่นแต่ถ้าผ่านไปได้จะเจอรักแท้

ปีมะโรงไม่มีดาวมงคลเลยปะทะชนขั้นรุนแรงสูงสุดนับตั้งแต่ตรุษจีนไปให้สวดมนต์ไหว้พระบริจาคค่าไฟเติมน้ำมันตะเกียงฝากดวงกับไท้ส่วยเอี๊ยแต่ไม่ต้องกังวลในร้ายมีดีในดีมีร้าย

ปีมะเส็งดีเด่นมากเพราะมีดาวมงคลเยอะกว่าเพื่อนไม่ชงแต่ไม่เด่นแต่มีดาวมงคล4ดวงจึงเป็นปีดีที่1ของปี2561ดีทั้งเรื่องความรักดีทั้งเรื่องโชคลาภดีทั้งเรื่องผู้ใหญ่ส่งเสริมดีทั้งเรื่องอำนาจบารมีเป็นช่วงเวลาดวงชะตาฟ้าเปิดนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนจะเด่นและเจริญรุ่งเรืองมาก

 ปีมะเมียได้กินของดีๆได้เดินทางไปที่ดีๆเรื่องการงานจะค่อยๆคลี่คลายให้ไปกราบขอพรเจ้าพ่อกวนอูเจ้าพ่อม้า

ปีมะแมเป็นหนึ่งในปีที่ดีมากจะได้บ้านใหม่ถ้าหมั่นสวดมนต์ไหว้พระทำความดีจะมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่มีทรัพย์สินมีลาภลอยแต่ให้ระวังเรื่องคำพูดมีลาภลอยแบบฟลุคๆ

ปีวอกควรทำงานเกี่ยวกับการเดินทางงานวิชาการครูอาจารย์ทัวร์ท่องเที่ยวจะดีมากระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่

ปีระกาไม่มีดาวมงคลแต่มีปัญหาปะทะชนให้ลองไปกินในที่ที่ไม่เคยกินไปในที่ที่ไม่เคยไปนอนที่ที่ไม่เคยนอนที่ที่คนปกติไม่ไปเช่นโรงพยาบาลสถานีตำรวจถ้าคุณไปแก้จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องคดีความหรือเรื่องสุขภาพให้ชิงไปก่อน

ปีจอปีของตัวเองระวังมีดบาดระวังเรื่องบาดเจ็บเกี่ยวกับผิวหนังเก็บเงินไม่อยู่มีเกณฑ์ต้องใช้เงิน

ปีกุนมีโอกาสแต่งงานมีโอกาสเจอความรักหรือมีโอกาสแต่งงานสายฟ้าแลบมีฟ้ามงคลแต่ให้ระวังเรื่องของเงินทองของมีค่าที่สำคัญๆหายและมีเกณฑ์ถูกดักปล้นชิงทรัพย์สินสิ่งมีค่าที่พกพาติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดให้ดีๆกันหน่อยนะคะสาวๆ


ขอขอบคุณท่านผู้เป็นเจ้าของเครดิตภาพที่ผู้เขียนได้นำมาจาก (อินเตอร์เน็ต)เพื่อใช้ในการแสดงประกอบเนื้อหาสาระข้อมูลนี้ค่ะ..และขอขอบคุณแหล่งที่มาของภาพและข้อมูลจาก:วิกิพีเดีย,
ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope,ข้อมูลความรู้ตามความเชื่อส่วนตัว,และข้อมูลเพิ่มเติม
(บางส่วน)จาก :อินเตอร์เน็ตค่ะ
เรียบเรียงโดย: โชติกา พิรักษา และ ศศิภา ศรีจันทร์ ตันสิทธิ์เรียบเรียงโดย

โชติกา พิรักษา