มันต้องใช่แน่ๆ....!!! เมื่อหนุ่มไปกินข้าวอาหารตามสั่ง เจอบิลราคามาแทบสลบคาโต๊ะ บอกคำเดียวไม่ธรรมดา #มันคือหมูจากดาวนาแม็ค !?!

มันต้องใช่แน่ๆ....!!! เมื่อหนุ่มไปกินข้าวอาหารตามสั่ง เจอบิลราคามาแทบสลบคาโต๊ะ บอกคำเดียวไม่ธรรมดา #มันคือหมูจากดาวนาแม็ค !?!

Publish 2018-01-16 10:56:04

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งสำหรับอาหารตามสั่งที่มีราคาสูงลิ่วจนลูกค้ายังตกใจ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Never Die แชร์โพสต์จากสมาชิกเฟซบุ๊ก สทาพร ลี ได้โพสต์ข้อความสอบถามผ่านโซเชียล หลังจากไปร้านอาหารตามสั่งแล้วสั่งข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว แต่เมื่อราคามาถึงกับตกใจที่ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาวนี้มีราคาถึง 150 บาท ซึ่งคนขายบอกว่านี่คือราคาของคนไทยแล้ว
 

 

 

ทำให้เจ้าของเฟซบุ๊กเกิดข้อสงสัยว่าทำไมราคาคนไทยถึงสูงลิ่วขนาดนี้ เพราะเคยไปรับประทานมาหลายร้านก็ไม่เคยเจอราคาสูงขนาดนี้มาก่อน จึงอยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก สทาพร ลี ได้เขียนข้อความดังนี้...


 

"ใครก็ได้ช่วยตรวจสอบทีตลาดนีออนแถวประตูน้ำไปกินหลายร้านแล้วไม่เจอราคานี้มาเจอร้านนี้ราคาจานละ 150 บาท แล้วเราก็ถามแล้วนะว่าราคาคนไทยหรือเปล่าเขาตอบว่าราคาคนไทย"

 

 

 

ขณะที่ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Never Die ได้โพสต์ข้อความหลังจากแชร์โพสต์แล้วเป็นเพียงข้อความสั้นๆ ว่า... "มันคือหมูที่มาจากดาวนาแม็คแน่ๆ"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยต่างให้ตรวจสอบว่ามีป้ายราคาบอกตามนี้หรือไม่ หากไม่มีก็สามารถแจ้ง สคบ. ให้มาตรวจสอบได้เลย ซึ่งความเป็นจริงแล้วราคาไม่น่าสูงขนาดนี้แม้จะขายชาวต่างชาติก็ตาม ถือเป็นราคาที่สูงมากพอตัวสำหรับอาหารตามสั่งทั่วไป.

 

 

 

 

 

cr. FB สทาพร ลี, Red Skull Never Dieติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ